Không ai có thể biết được con số đơn hàng đặt trước với số tiền cọc 100 USD thực sự là bao nhiêu, thế nhưng chắc hẳn đa số sẽ thuộc về các khách hàng tư nhân. Vậy các cơ quan, tổ chức thì sao?

Điều gì sẽ xảy ra nếu một số cơ quan thực thi pháp luật hay các công ty tư nhân trên thế giới cũng có nhu cầu đặt mua Cybertrucks? Câu trả lời đã được Hire Fletcher giải đáp bằng một bộ sưu tập đặc biệt.

Đầu tiên là thiết kế dành cho Sở Cảnh sát New York (NYPD) với 2 màu trắng - xanh kết hợp cùng dàn đèn nhấp nháy chuyên dụng 2 màu xanh - đỏ.

Còn với Her Majesty’s Coastguard, Hire Fletcher đã tạo ra một chiếc Cybertrucks cũng đặc biệt không kém khi kèm theo một chiếc rơ móc chở theo chiếc xuồng máy.

Những mẫu thiết kế khác bao gồm xe taxi, xe cứu thương, xe thư tín British Royal Mail hay xe dành cho hãng bảo hiểm AA, thậm chí là cả xe giao bánh pizza của Domino.

Hồi tuần trước, giám đốc điều hành của hãng công nghệ Tesla tuyên bố ông đang tìm kiếm địa điểm để xây dựng một siêu nhà máy mới tại Mỹ để sản xuất mẫu xe bán tải chạy điện Cybertruck. Tuy nhiên, điều này còn tuỳ thuộc vào sự chấp thuận của chính quyền liên bang.

Thi Vân (theo Carscoops)