Trong tập phim này, tài tử Daniel Craig sẽ trở lại với vai James Bond và tại London, điệp viên 007 này bị bắt gặp xuất hiện cùng chiếc Aston Martin V8 Vantage cổ điển.

Chiếc Aston Martin V8 Vantage cổ điển xuất hiện lần đầu tiên trong The Living Daylight (Ánh sáng chết người) do Timothy Dalton đóng vai chính. Mặc dù chiếc xe do Timothy Dalton lái và chiếc xe xuất hiện cùng với Daniel Craig trong #Bond25 có cùng biển số B549 WUU nhưng không chắc liệu đây có phải là cùng một chiếc xe hay không.

Tài tử Daniel Craig trong vai James Bond xuất hiện trong một cảnh quay tại London cùng chiếc Aston Martin V8 Vantage cổ điển.

Một biểu tượng như vậy xuất hiện trong phần phim Bond mới nhất đã là rất tuyệt, nhưng sẽ hấp dẫn hơn nếu chiếc siêu xe hiệu suất cao Aston Martin Valhalla xuất hiện trong cảnh phim này.

Một vài tuần trước, người ta đã xác nhận rằng chiếc siêu xe mới nhất của Aston Martin là Valhalla sẽ được “lên phim” nhưng cho đến nay, các nhiếp ảnh gia vẫn chưa thấy tung tích của nó trên phim trường. Tuy nhiên, do quá trình sản xuất vẫn đang ở giai đoạn đầu, nên rõ ràng chiếc siêu xe hiệu suất cao do 007 điều khiển không thể là một mẫu xe hoàn chỉnh. Mặc dù vậy, ý tưởng đánh cắp chiếc xe xảy ra trong phim sẽ là một cách tuyệt vời để quảng bá nó tới các khách hàng tiềm năng, thậm chí là được hoan nghênh nếu công khai thêm thông tin.

Tất nhiên, chiếc Aston Martin DB5 cũng xuất hiện cùng điệp viên hư cấu nổi tiếng nhất thế giới 007 trong phần phim sắp tới. Như vậy, gara của 007 đang tiếp tục được mở rộng với nhiều mẫu xe mới và thú vị của Aston Marton. Rõ ràng, điệp viên 007 sẽ ngày càng có thêm nhiều lựa chọn về xe cho các phần phim trong tương lai.

V.Cường (theo carscoops)