Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30” (giờ địa phương) ngày 7/4 vừa qua khi Benjamin Chen (33 tuổi) mất lái và đâm vào một chiếc xe khác đang đỗ. Những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết Chen vẫn cố lái chiếc xe đi dù nó đã bị hỏng nặng.

Chiếc siêu xe nát bét đầu sau cú đâm.

Các đoạn video clip ghi lại vụ tai nạn cho thấy chiếc siêu xe phiên bản giới hạn đã chạy với tốc độ cao trên đường phố Manhattan trước khi mất kiểm soát và đâm vào một chiếc xe màu trắng.

Sau khi gây tai nạn, Chen bỏ chạy và tiếp tục đâm vào ít nhất 5 chiếc xe khác trên đường rồi mới dừng lại. Khi cảnh sát đến hiện trường, Chen lập tức bị bắt và đối mặt với cáo buộc lái xe thiếu thận trọng và lái xe khi đang phê ma túy.

Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy phần đầu chiếc Porsche đã tan tành sau tai nạn trong khi 5 chiếc xe khác cũng bị hư hỏng.

Một “nạn nhân” của vụ tai nạn.

Được biết Chen là một triệu phú đam mê siêu xe và cũng là nhà sáng lập của Gold Rush Rally, một sự kiện đua siêu xe việt dã ở Mỹ vốn nổi tiếng nhờ... những vụ tai nạn. Chen từng tự quay phim bản thân khi đang lái chiếc xe Bugatti Veyron ở vận tốc gần 396 km/h.

Chiếc siêu xe Gemballa gặp nạn là chiếc xe hiếm có nhất trong bộ sưu tập siêu xe của Chen và là 1 trong số 25 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Thi Vân (theo NYPost)