Phân nhánh Q của Aston Martin luôn là đơn vị phụ trách phát triển các phiên bản hiếm nhất, đặc biệt nhất và cũng đắt đỏ nhất của thương hiệu sản xuất siêu xe nước Anh và sản phẩm mới nhất của họ cũng không phải ngoại lệ. Mang tên DBX by Q, chiếc SUV độ mang tới hàng loạt thay đổi cho bản gốc vốn đã được đánh giá là vô cùng ấn tượng về thiết kế.

Aston Martin DBX by Q.

Theo Aston Martin, phân nhánh Q cho phép người dùng chỉnh sửa chiếc xe mà họ nhận được theo mọi cách có thể, thậm chí nếu muốn họ có tự chọn 100% trang bị mà mình muốn sử dụng. Nói cách khác, giới hạn của người dùng chỉ là tài khoản họ có bao nhiêu số 0 và trí tưởng tượng phong phú đến đâu mà thôi.

Mang tên gọi DBX by Q, phiên bản đặc biệt của chiếc SUV sở hữu nội, ngoại thất làm lại đáng kể so với bản gốc. Ngoại thất xe sở hữu nhiều chi tiết độc quyền như mâm hợp kim đen bóng 22 inch, lớp sơn xám Satin Xenon, ốp trang trí sợi carbon và huy hiệu riêng.

Nội thất trên Aston Martin DBX by Q.

Tuy nhiên, nội thất mới là khu vực đáng chú ý nhất trên DBX by Q với hàng loạt tấm sợi carbon rắn dùng làm ốp trang trí. Trang bị này trên cụm điều khiển trung tâm được chế tạo từ 280 lớp sợi carbon đặt chồng lên nhau thủ công, ép và sau đó gia công trong 90 tiếng mới có thể hoàn tất.

Chi tiết Aston Martin DBX by Q sẽ được công bố khi ra mắt tại triển lãm xe Geneva Motor Show 2020 diễn ra vào đầu tháng 3 tới.

Thi Vân (theo Motor1)