Hyundai Elantra vừa được điều chỉnh giảm giá lên tới 80 triệu đồng 
Trước thời điểm chuyển áp dụng cách tính thuế mới đối với xe lắp ráp trong nước, Hyundai Thành Công đã sớm điều chỉnh giảm giá một loạt các dòng sản phẩm trong đó Elantra là dòng có mức giảm khá lớn.

Cụ thể, cả 3 phiên bản Elantra gồm 1.6MT, 1.6AT và 2.0AT đều giảm từ 66 đến 80 triệu đồng, tương ứng với giá bán mới tương ứng là 549, 609 và 659 triệu đồng.

Hyundai Elantra là mẫu xe thành công của Hyundai trên thị trường toàn cầu. Năm 2016 chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của mẫu xe khi doanh số đạt 788.081 xe, nằm trong nhóm 4 xe bán chạy nhất thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, chiếc xe ghi dấu ấn bởi ngoại hình bắt mắt, trang bị tiện nghi phong phú, hiện đại cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Kể từ khi được giới thiệu vào tháng 7/2016, trong vòng 7 tháng đã có hơn 5.000 xe Elantra được xuất xưởng.

Elantra  mang phong cách của một chiếc coupe 4 cửa thiết kế khí động học cao với hệ số cản gió 0,27Cd, thấp nhất trong phân khúc. Các chi tiết ngoại thất trên xe cũng được tối ưu để giảm sức cản không khí như hốc hút gió đặt dưới thấp cùng lazang hợp kim 17 inch tạo hình khí động học, phần mui xe được vuốt xuống thấp, nắp capo được tạo đường gân hút gió hình chữ V vát dần về sau.

Hyundai Elantra sở hữu không gian nội thất phong cách với vật liệu da được sử dụng rộng rãi kết hợp cùng những chi tiết bằng kim loại. Nội thất của Elantra tuân thủ theo triết lý thiết kế HMI (Human Machine Interface) của Hyundai với một giao diện thân thiện, dễ sử dụng được thể hiện qua sự tỉ mỉ đến từng chi tiết trong xe.

Minh Quang