Những ngày vừa qua, các Hoa hậu Việt Nam đã làm tốt sứ mệnh cao cả của mình bằng chuỗi hoạt động nhân ái ý nghĩa dành cho cộng đồng. 

Tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương, Hoa hậu Tiểu Vy lại đồng hành cùng Lương Thùy Linh, Tường San, Kiều Loan, Thúy An và bé Bảo Ngọc đến thăm cũng như tặng quà cho các cô nhi tại Mái ấm Thiện Duyên. Việc làm thiết thực này đã mang đến cho những trẻ em cơ nhỡ tại đây một mùa Quốc tế thiếu nhi đầy ấm áp.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng dàn Á hậu chung tay tặng quà cho các cô nhi nhân ngày 1/6. 

Vượt đường xa, các nàng hậu đã vận chuyển rất nhiều nhu yếu phẩm đến cho mái ấm gồm các nhu yếu phẩm: nước mắm, trứng, nước suối, mì….. Bên cạnh đó, 200 chai gel kháng khuẩn cũng được trao tặng cho các em để bảo vệ sức khỏe cá nhân trong thời điểm bệnh dịch COVID-19 vẫn chưa hoàn toàn được đẩy lùi. Đặc biệt hơn do đa số các em ở mái ấm đều đang ở độ tuổi đi học nên chuyến đi lần này còn mang đến 20 bộ bàn xếp để hỗ trợ các em trong việc sinh hoạt cũng như học tập.

Không chỉ đơn thuần là đến trao tặng quà mà dàn Hoa hậu Á hậu còn giao lưu và chơi đùa cùng các em nhỏ tại mái ấm. 

Các Miss World Vietnam hướng dẫn cách rửa tay cho các cô nhi tại mái ấm. 

Xúc động khi trò chuyện cùng trẻ em cơ nhỡ. 

Dàn Hoa Á hậu tặng quà, mừng Quốc tế thiếu nhi tại mái ấm Thiện Duyên. 

Trước đó dàn Hoa Á hậu đều có những việc làm góp ích cho cộng đồng nhất là sự chung tay tham gia vào ngày hội hiến máu cứu người vừa diễn ra trong tuần qua. Hoa hậu Tiểu Vy trong vai trò đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vẫn không ngừng tham gia vào các hoạt động xã hội trong suốt 2 năm nhiệm kỳ đầy rực rỡ của mình đặc biệt là ở thời điểm bệnh dịch: trao tặng khẩu trang và nước rửa tay cho các mái ấm tình thương, đến thăm và trao quà cho bệnh viện dã chiến Củ Chi, tặng 1 tấn gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn ở Hội An,...

Top 3 Miss World Vietnam 2019 cũng đóng góp không ít cho cộng đồng trong khoảng nửa đầu năm nay. Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đến thăm, tặng quà gồm khẩu trang y tế, nước rửa tay kháng khuẩn cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 tại khu vực biên giới Việt-Trung. 

Hoài Thu