Phần trình diễn trang phục dân tộc luôn là một trong những phần thi được chờ đợi nhất trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Các thí sinh tham dự sẽ mang đến một trang phục truyền thống đặc sắc nhất cho nền văn hoá và biểu tượng của mỗi quốc gia. 

Phần thi Trang phục dân tộc thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu hòa bình quốc tế 2018 lần này có 76 thí sinh đại diện cho 76 quốc gia, vùng lãnh thổ đã mang đến đêm thi nhiều sắc màu đặc trưng, riêng biệt vô cùng thú vị và hấp dẫn. Những bộ quốc phục độc đáo, bắt mắt và đậm đà bản sắc dân tộc đã thực sự đem đến nhiều ấn tượng cho ban giám khảo và bạn bè quốc tế.

Ngay sau phần trình diễn tối ngày 12-10, trên trang fanpage của cuộc thi đã đăng tải hình ảnh của các đại diện và kêu gọi bình chọn. 10 trang phục dân tộc có lượt bình chọn cao nhất (tính bằng lượt yêu thích và chia sẻ) cùng 10 bộ trang phục dân tộc ấn tượng được BGK đánh giá cao nhất sẽ lọt vào Top 20 trang phục dân tộc đẹp nhất cuộc thi. 

Từ Top 20, BTC tiếp tục chọn ra Top 5 bộ trang phục được khán giả yêu thích nhất và top 5 bộ trang phục được BGK đánh giá cao nhất để chọn ra top 10 bộ trang phục dân tộc đẹp nhất. 

Người chiến thắng của hạng mục này sẽ được công bố tại đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 25-10 và có cơ hội lọt vào Top 10 chung cuộc của Miss Grand International 2018. Từ bây giờ cho đến 17h00 (theo giờ Myanamar) ngày 15/15, khán giả Việt Nam có thể ủng hộ cho Phương Nga bằng cách tương tác tại link sau, 1 like = 1 điểm và 1 lượt chia sẻ = 5 điểm. 

Ngắm những bộ trang phục dân tộc được đánh giá cao, đẹp và ấn tượng nhất tại Miss Grand International 2018.

Trang phục dân tộc Áo dài “Ngũ Phụng Tề Phi” của đại diện Việt Nam - Bùi Phương Nga đã thực sự toả sáng, nổi bật và tạo ấn tượng tại phần thi National Custome – Trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - Miss Grand International 2018

Tại phần thi này, đại diện Việt Nam - Phương Nga cũng đã có phần trình diễn vô cùng tự tin và ấn tượng. Bộ quốc phục “Ngũ Phụng Tề Phi” đến từ NTK Khánh Shyna đã thực sự toả sáng bởi ánh vàng lấp lánh đến từ chất liệu gấm và lụa truyền thống. 

Không chỉ biết cách làm mình nổi bật trên sân khấu, Phương Nga còn khéo léo giới thiệu tà áo dài cùng nét văn hoá đặc trưng triều Nguyễn đến bạn bè khắp 5 châu.  Á hậu Phương Nga còn khiến nhiều khán giả nước nhà tự hào khi hô vang hai tiếng “Việt Nam” trên sân khấu Miss Grand International 2018. Màn trình diễn của  Á hậu nhận được đông đảo sự ủng hộ của bạn bè trong nước lẫn quốc tế.


Hoài Thu