Trong đoạn video được chia sẻ, Kỳ Duyên ngồi thoải mái hút thuốc tại một quán cafe ở Hà Nội. Khi phát hiện ra máy quay, Kỳ Duyên có vẻ ngại ngần và bỏ điếu thuốc xuống phía sau. 

Đoạn video được quay từ xa, độ phân giải kém nhưng người xem dễ dàng nhận ra nhân vật trong video chính là Kỳ Duyên.


Hình ảnh được chụp từ video.

Hành động này khiến Hoa hậu Việt Nam 2014 mất khá nhiều điểm trong mắt dư luận, thậm chí đã có không ít gạch đá được “ném thẳng” về phía cô. Có người còn đòi Kỳ Duyên trả lại chiếc vương miện cho Ban Tổ chức. Có bình luận mỉa mai: “Chỉ còn vài ngày nữa là trả vương miện rồi, sao không ráng diễn nốt hả Duyên?”.

Sau đó không lâu, Hoa hậu Việt Nam lên tiếng xác nhận sự việc. Kỳ Duyên viết trên trang fanpage của mình rằng: “Duyên xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”. 

Đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn ý kiến đóng góp của khán giả, truyền thông báo chí đã giúp cô nhận ra khi đã đội chiếc vương miện trên đầu càng phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân.

Lời xin lỗi của Kỳ Duyên không được dư luận ủng hộ lắm.

“Duyên hy vọng, những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai. Sau hôm nay, Duyên đã nhận được một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu, để sống đẹp, sống tốt hơn như kỳ vọng, tin yêu của mọi người dành cho mình”, Kỳ Duyên viết.

Mặc dù Hoa hậu Việt Nam 2014 đã lên tiếng xin lỗi ngay sau scandal phì phèo thuốc lá nhưng dường như, lời xin lỗi của cô không được dư luận đón nhận lắm.

Đây không phải là lần đầu tiên hoa hậu Thành Nam gặp scandal. Cách đây mấy ngày, Kỳ Duyên đã gặp phản ứng từ dư luận khi đi trễ tại sự kiện họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô được xem là “hoa hậu thị phi” nhất showbiz Việt khi liên tục vướng phải scandal.

Cốc Vũ