Đại diện của Công ty Sách Omega Plus, bà Lê Thị Bảo Thoa cho biết: “Cuốn sách “Hiểu về Trump” là sự lựa chọn cuối cùng trong nhiều phương án phát hành một cuốn sách về Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump nhân sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 diễn ra tại Hà Nội. 

Bìa cuốn sách “Hiểu về Trump”. Ảnh: Công ty Sách Omega Việt Nam.

Trong rất nhiều các hoạt động chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt của nước chủ nhà Việt Nam, việc ra mắt cuốn sách về ông Trump sẽ góp phần tạo dấu ấn và không khí sôi nổi chào đón hội nghị. 

Đồng thời thể hiện đường lối đối ngoại hòa bình của Việt Nam, từ đó có những đóng góp tích cực vào đời sống chính trị quốc tế. Chúng tôi hy vọng rằng, cuốn sách sẽ được độc giả Việt Nam chào đón”. 

“Hiểu về Trump” cũng là ấn phẩm đầu tiên mà Trung tâm Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (VAPEC) lựa chọn ấn hành trong kế hoạch xuất bản các ấn phẩm có chiều sâu về những vấn đề quan trọng của khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2019.

Với thông điệp “Trước khi phán xét Donald Trump, hãy hiểu ông ấy”, cuốn sách “Hiểu về Trump” giúp độc giả thể hiểu về vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ Donald Trump qua nhiều góc tiếp cận. 

Tác giả Newt Gingrich, cựu Chủ tịch Hạ viện Mỹ (giai đoạn 1995-1999), từng là ứng viên đảng Cộng hòa chạy đua vào Nhà Trắng năm 2012. 

Năm 2016, Newt Gingrich trở thành “cố vấn tự nguyện” sát cánh bên ông Trump và đội ngũ của ông trong suốt chiến dịch tranh cử tổng thống, thời gian bầu cử và trong những tháng đầu tiên trong nhiệm kỳ tổng thống.

“Hiểu về Trump” được kỳ vọng sẽ giúp độc giả hiểu hơn về Tổng thống Mỹ đương nhiệm, hiểu hơn về những gì đã và sẽ diễn ra ở nước Mỹ.

Huyền Châm