Với tiêu chí tiếp cận các cuộc thi nhan sắc quốc tế, Ban tổ chức HHVN 2018 đã tiến hành kiểm tra khả năng tiếng Anh của các thí sinh. Lần lượt từng thí sinh được vấn đáp trực tiếp bằng tiếng Anh. Không chỉ là những câu giao tiếp thông thường, thí sinh HHVN còn phải truyền đạt được văn hoá, quan điểm, suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh. Đặc biệt, một số thí sinh còn ngẫu hứng hát tiếng Anh đầy tự tin.

Đây cũng là một trong những hoạt động cần thiết để chuẩn bị cho Top3 HHVN chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc thế giới. Dàn thí sinh năm nay có một nền tảng ngoại ngữ khá tốt, nhiều thí sinh đã có những hoạt động quốc tế, giao lưu cùng bạn bè thế giới. 

Các thí sinh HHVN 2018 không chỉ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn gây bất ngờ cho BGK bằng những bài hát tiếng Anh nổi tiếng thế giới.

Định hướng của Ban tổ chức năm nay là sẽ đưa các ứng viên của HHVN tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới, do đó việc các thí sinh được kiểm tra tiếng Anh cũng là một cách giúp các em làm quen dần với môi trường quốc tế. 

Với khả năng ngoại ngữ của dàn thí sinh năm nay, chúng ta có quyền kỳ vọng vào các thứ hạng cao của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc thế giới


Hoài Thu