Theo đó, KHDN siêu vi mô sử dụng sản phẩm tiền gửi và tiền vay ở VietinBank sẽ được xem xét cho vay với mức lãi suất ưu đãi giảm tới 2% so với mức lãi suất hiện hành.

Cũng từ thời điểm này, KHDN siêu vi mô có nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, đồng thời duy trì số dư tài khoản tiền gửi thanh toán (CA) hoặc tài khoản tiền gửi không kỳ hạn (SA) và dư nợ nhất định theo quy định củaVietinBank sẽ có cơ hội được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi thấp hơn đến 2%/năm so với lãi suất đang áp dụng tạiVietinBank.

VietinBank đáp ứng toàn diện nhu cầu tài chính của khách hàng

Chính sách mới này củaVietinBank là một trong những giải pháp nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc đồng hành, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. 

VietinBank đã và đang thực hiện  đồng bộ các giải pháp nhằm tăng cường huy động vốn, quản lý chặt chẽ chất lượng tăng trưởng, tiết giảm chi phí hoạt động, hạ thấp chi phí đầu vào, tạo điều kiện giảm lãi suất cho vay.

Nếu có nhu cầu vay vốn phát triển sản xuất, kinh doanh, doanh nghiệp hãy liên hệ phòng giao dịch/chi nhánhVietinBank gần  nhất hoặc gọi số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn.

PV