Giá vàng thế giới: Tiếp tục phục hồi

Tính đến 9h sáng hôm nay, ngày 28-11, giá vàng giao ngay đứng mức 1.194/oz. Giá vàng phục hồi từ mức thấp nhất trong vòng 9,5 tháng qua trong phiên giao dịch hôm thứ Sáu ngày 25-11, và tiếp tục khởi sắc trong ngày đầu tiên của tuần mới. Tuy nhiên, dự đoán về giá vàng vẫn có những ý kiến tăng giảm trái chiều.

2. Giá vàng SJC hôm nay, 28-11: Lạc quan

Tại thị trường trong nước, giá vàng SJC hôm nay, 28-11 giao dịch ở mức 35,70- 35,90 triệu đồng/lượng.

Nhận định về giá vàng trong tuần mới này nhiều chuyên gia có cái nhìn lạc quan hơn đối với xu hướng của kim loại quý. Tuy nhiên giá vàng cũng sẽ có nhiều điều chỉnh đan xen. Nhà đầu tư vàng thông thái nên có sự lựa chọn thời điểm khi tham gia vào thị trường này.

3. Hôm nay, 28-11: mua vàng ở đâu rẻ, bán vàng ở đâu đắt?

Theo bảng niêm yết giá của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, những doanh nghiệp có giá mua vàng SJC cao nhất hôm nay- đồng nghĩa với khách hàng nếu có nhu cầu bán vàng sẽ  được giá cao nhất là 35,77 triệu đồng/lượng, của Eximbank.

Ngược lại, giá bán vàng SJC hôm nay, 28-11, ra thị trường thấp nhất của các doanh nghiệp, đồng nghĩa với khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ có lợi nhất, ở mức 35,85 triệu đồng/lượng.

Chênh lệch mua bán vàng SJC hôm nay ở khoảng cách nhỏ nhất, có lợi nhất cho khách hàng giao dịch thuộc về Doji, với mức chênh khoảng 100 nghìn đồng/lượng.

Bảng giá vàng hôm nay 28-11 tại một số địa bàn, công ty lớn và ngân hàng (cập nhật lúc 9h sáng):

Lệ Thúy