Ưu thế có một không hai

Đánh giá về FLC Grand Hotel Halong, anh Nguyễn Hoàng, khách hàng mua căn hộ tại tầng 19, cho biết, dự án này lâu nay vẫn “gây sốt” thị trường vì vị trí độc đáo: vừa nằm ngay tại khu vực nội đô của Hạ Long, vừa sở hữu địa thế “toạ sơn hướng hải” hiếm có, tạo ra một tầm nhìn đẹp không giới hạn xuống vịnh Hạ Long.

Lễ giới thiệu FLC Grand Hotel Halong đã thu hút 700 khách hàng, nhà đầu tư tham gia.

Cùng chung quan điểm, chị Vân, người đăng ký đặt chỗ 1 căn hộ condotel 2 phòng ngủ cho biết, căn hộ của chị có diện tích khoảng 90m², với mỗi khung cửa sổ là một bức tranh Hạ Long ngoạn mục.

Kết hợp với những tiện ích đồng bộ của cả quần thể như sân golf, Club House, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, bể bơi vô cực, rooftop bar giữa lưng chừng trời... condotel của FLC Grand Hotel Halong đang sở hữu những điểm cộng lớn khiến nhu cầu sử dụng của khách hàng thậm chí còn lấn át nhu cầu đầu tư, do không gian sống, không gian nghỉ dưỡng quá lý tưởng. 

Tính đến thời điểm hiện tại, phần lớn các hạng mục chính của quần thể FLC Hạ Long như hệ thống sân golf 18 hố, Club House, Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ đã khánh thành và trở thành điểm hẹn văn hóa, giải trí thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế.

FLC Grand Hotel Halong kết hợp với những tiện ích đồng bộ của cả quần thể như sân golf, Club House, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, bể bơi vô cực, rooftop bar giữa lưng chừng trời...

Khu biệt thự mẫu đã hoàn thành từ tháng 10/2017 và chuẩn bị bàn giao chính thức, còn khách sạn FLC Grand Hotel Halong cũng đã thi công tới tầng 18.

Theo tiến độ này, toàn bộ quần thể sẽ khai trương vào quý III năm 2018, sẵn sàng trở thành địa điểm tổ chức nhiều sự kiện quan trọng như Lễ Bế mạc Năm du lịch quốc gia 2018 hay khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019.

Giai đoạn 2018 -2020, Quảng Ninh dự kiến sẽ là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động nhất Việt Nam, với những đột phá về mặt hạ tầng và chỉ số PCI (chỉ số năng lực cạnh tranh) năm 2017 đứng đầu cả nước, lần đầu tiên vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký như Đà Nẵng, Đồng Tháp, Long An…

Khách hàng may mắn nhận được quà tặng của chủ đầu tư trong chương trình.

Những thuận lợi nói trên sẽ trở thành “bệ đỡ” cho những dự án condotel “về đích” sớm như FLC Grand Hotel Halong. Trong bối cảnh thị trường condotel tại Quảng Ninh chỉ đang ở giai đoạn sơ khởi với hầu hết các dự án mới đang rục rịch chuẩn bị triển khai, một dự án đã được vận hành sẽ trở thành tâm điểm trong việc đón đầu làn sóng đầu tư, đồng thời mang lại lợi nhuận tối ưu cho các khách hàng, nhà đầu tư của mình. 

Lợi nhuận có thể vượt 12%/năm

FLC Grand Hotel Halong đang là một trong những dự án hấp dẫn nhất thị trường với cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm, chiết khấu lên tới 6%, hỗ trợ vay đến 60% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Với lượng du khách đến Quảng Ninh đang gia tăng mạnh mẽ (ước đạt 10 triệu lượt trong năm 2017, vượt xa các trọng điểm du lịch như Khánh Hoà hay Đà Nẵng), công suất đặt phòng trung bình của dự án sẽ không dưới 75%. 

Do đó, lợi nhuận ủy thác cho thuê chắc chắn sẽ vượt mức cam kết tối thiểu 12%/năm, hấp dẫn hơn nhiều so với các kênh đầu tư truyền thống như mua vàng hay gửi tiết kiệm với lãi suất chỉ dừng ở mức 7-8%/năm. 

                                                                Ngọc Mai

PV