Nằm trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2018 (từ ngày 29-3 đến 1-4), chương trình dành tặng 1.000 vé du lịch cho tất cả khách hàng đăng ký tour tại hội chợ. Đây là các tour có hành trình hấp dẫn đến Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt… Dự kiến, tổng giá trị các tour du lịch dành tặng khách du lịch đợt này khoảng 1 tỷ đồng.

Niềm vui vỡ òa khi cặp khách hàng này trúng tour giá 0 đồng tại TP Hồ Chí Minh

Được biết, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2018 diễn ra tại Hà Nội. Tham gia hội chợ có khoảng 700 đơn vị hoạt động du lịch của 21 quốc gia, vùng lãnh thổ trên cả nước. Hội chợ do Hiệp hội Du lịch Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, dự kiến phục vụ khoảng 65.000 lượt khách tham gia. Trên 40.000 vé máy bay giá rẻ và trên 15.000 tour du lịch trọn gói giảm giá cũng sẽ được các đơn vị chào bán trong dịp này. 

Hội chợ còn là diễn đàn du lịch lớn với hàng chục hội nghị, hội thảo quốc tế, biểu diễn nghệ thuật, giới thiệu văn hóa, đất nước, con người của nhiều quốc gia. Trong đó, đáng chú ý có có các diễn đàn khởi nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm ý tưởng độc đáo, mô hình hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực du lịch, tọa đàm trực tuyến về xu thế tất yếu của du lịch Việt Nam, tôn vinh cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu, liên hoan ẩm thực đường phố quốc tế…


N.Hoa