Khác với tất cả các ứng dụng gọi xe hiện nay, ABER thể hiện rõ tính minh bạch, nhân văn khi mang đến sự rõ ràng và công bằng trong chính sách giá cước. Với ứng dụng ABER, thu nhập của tài xế sẽ được đảm bảo do mức phí quản lý thấp, chiết khấu hấp dẫn nhất. 

Khách hàng cũng được hưởng lợi với các mức giá cước cạnh tranh. Chi phí xe hiển thị ngay trên ứng dụng, bạn chỉ việc trả đúng số tiền này và an tâm tận hưởng chuyến đi. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ABER hoặc ví điện tử…

Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ABER dành tặng 2,000 chuyến đi giảm 1000 x 01 chuyến trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và cả Hà Nội.

ABER cũng cam kết tài xế là những người lái xe lâu năm, được ABER đào tạo về quy chuẩn phục vụ theo chuẩn Châu Âu, nhằm mang đến một dịch vụ tốt và an toàn nhất cho khách hàng.

Tổng Giám đốc ABER Việt Nam Huỳnh Lê Phú Phong cho biết cho biết, thị trường gọi xe ở Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng. Bên cạnh các thị trường lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội… thì ABER còn phát triển một số thị trường ngách giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Khai trương Văn phòng tại Hà Nội, ABER đặt mục tiêu hết năm 2018, ABER Hà Nội đạt 10.000 đối tác/lái xe chạy xe bốn bánh, 5000 đối tác/lái xe chạy xe hai bánh. Bên cạnh đó, ABER còn chú trọng phát triển các loại hình dịch vụ gồm xe 2 bánh chở khách (Aber Bike), xe 2 bánh giao hàng (Aber Express), xe 4 bánh chở khách (Aber Car), xe tải chở hàng (Aber Truck), xe phục vụ doanh nghiệp (Aber Business) và dịch vụ hướng dẫn du lịch (Aber Travel)…

10,000 khách hàng tải APP lần đầu, sau khi kích hoạt thành công, sẽ có ngay 100.000 đồng vào tài khoản phí đặt 5 chuyến xe (chương trình tặng 100.000 đồng áp dụng từ 21- 31/10/2018)

Nhân dịp khai trương Văn phòng ABER tại Hà Nội, ABER tặng 1000 bộ áo, mũ bảo hiểm đồng phục ABER tới anh em đối tác/ lái xe khi hoàn thành thủ tục đăng ký sớm nhất trong các ngày từ 16 đến 20-10-2018.

Khách hàng khu vực TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội có thể tải app ABER trên CH Play và IOS và bắt đầu sử dụng dịch vụ từ ngày 10-10-2018.

Lưu Hiệp