Ánh Viên hụt vé vào chung kết giải bơi vô địch thế giới
Thứ Hai, 10/08/2015, 09:35
Ngày 9/8, kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên đã bước vào thi đấu nội dung sở trường – 400m hỗn hợp nữ tại giải bơi vô địch thế giới đang diễn ra tại Kazan (Nga).
Với thành tích 4 phút 38 giây 78, Ánh Viên xếp thứ 10 ở vòng loại, trong khi chỉ có 8 VĐV dẫn đầu được quyền đi tiếp vào chung kết. Tuy không thể hoàn thành mục tiêu vào chung kết nhưng thành tích này cũng vượt xa 4 giây so với thành tích đã giúp Ánh Viên giành HCV và phá kỉ lục SEA Games 28 vừa qua.
![]() |
Ánh Viên không đạt mục tiêu đặt ra là vào chung kết, nhưng đã cải thiện rất nhiều so với thành tích cá nhân. Ảnh: VNE. |
![]() |
Kết quả lượt bơi của Ánh Viên. Ảnh chụp màn hình. |
Sau khi kết thúc giải, Ánh Viên sẽ đi Moscow (Nga) và Paris (Pháp) để thi Cúp thế giới. Ngày 18/8, Ánh Viên sẽ quay trở lại Mỹ để tiếp tục tập huấn.
H.Ly