Theo phần báo cáo chủ động gửi đến ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Quảng Nam vào ngày 28/7 của CLB bóng đá Quảng Nam, trợ lý HLV Dương Văn Tuyến của đội bóng đã đến Bệnh viện C 2 lần để thăm bố vợ. Do lúc đó mọi thứ đang trong tình trạng bình thường nên HLV Dương Văn Tuyến khi về lại Quảng Nam vẫn sinh hoạt, làm việc bình thường cùng đội bóng.

Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến. Ảnh: Quảng Nam FC.

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng, HLV Dương Văn Tuyến đã được yêu cầu tự cách ly tại nhà 14 ngày để theo dõi. Ông chưa có biểu hiện sức khỏe bất thường nào.

Tuy nhiên, mấy ngày qua, ông Tuyến đã tiếp xúc gần với đội bóng nên toàn đội Quảng Nam đang phải thực hiện cách ly ngay tại khu kí túc xá, không ai được về nhà.

Như thông báo trước đó V.league đã buộc phải tạm hoãn lần 2 sau khi diễn biến dịch COVID-19 bất ngờ trở nên phức tạp. Hiện nay giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam hiện còn tiếp tục là Cup Quốc gia.

VPF hiện đã bố trí các trận đấu trên diễn ra tại những địa phương ít chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 như Hà Nội, Bà Rịa Vũng Tàu...

Kỷ luật tổ trọng tài bắt trận TPHCM - Hà Nội

Sau khi mổ băng trận đấu tại vòng 11 V.league hôm 24/7 giữa CLB TP HCM và CLB Hà Nội, Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã quyết định kỷ luật tổ trọng tài gồm trọng tài chính Trần Văn Trọng, trợ lý 1 Cao Thanh Tú, trợ lý 2 Lê Xuân Hùng và trọng tài thứ 4 Nguyễn Ngọc Châu. Mức độ kỷ luật chưa được công bố.

Nguyễn Bình