Là mô hình chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dẫn đầu trong việc đưa những liệu pháp chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn của các vận động viên thể thao chuyên nghiệp đến với cộng đồng, Công ty Senavi cam kết dành 10 vị trí nhân sự mỗi năm cho các vận động viên với các công việc phù hợp để tham gia các vị trí việc làm như: Nhân viên văn phòng, tư vấn dinh dưỡng... Đây là hoạt động có ý nghĩa xã hội, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng cũng như cam kết hỗ trợ Thể thao Việt Nam của Công ty Cổ phần đầu tư Sen Nam Việt.

Bà Lê Thị Nga, nhà đồng sáng lập -CEO của Công ty cổ phần đầu tư Sen Nam Việt và ông Trần Văn Mạnh – Tổng thư ký Uỷ ban Olympic Việt Nam ký kết thỏa thuận hỗ trợ vận động viên sau khi nghỉ thi đấu.

Theo thoả thuận đã được ký kết, Công ty Senavi sẽ gửi danh sách các vị trí nhân sự và mô tả công việc đến Ủy ban Olympic Việt Nam vào ngày 5/12 hàng năm. Ủy ban Olympic Việt Nam tạo điều kiện truyền tải thông tin tới các vận động viên có nhu cầu việc làm, về thỏa thuận hợp tác và danh sách các vị trí nhân sự theo kế hoạch thỏa thuận giữa hai bên. Sau đó Ủy ban Olympic Việt Nam sẽ chuyển danh sách các vận động viên có mong muốn đảm nhiệm các vị trí nhân sự của Công ty Senavi vào ngày 1/5 tháng đầu mỗi quý làm việc.

Một trong những nhà sáng lập của Công ty Senavi là HLV trưởng đội tuyển Bắn súng quốc gia Nguyễn Thị Nhung. Bà Nhung hiện tại cũng là Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Bắn súng Việt Nam. 

Phát biểu tại buổi lễ, người thầy của nhà vô địch Olympic 2016 Hoàng Xuân Vinh cho biết: “Là người trong cuộc, dành cả cuộc đời cho sự nghiệp thể thao, hơn ai hết tôi hiểu những hi sinh, vất vả mà các huấn luyện viên, vận động viên đã phải trải qua để có thể tập luyện, thi đấu mang vinh quang về cho Tổ quốc. Ở nhiều môn thể thao, các vận động viên, nhất là vận động viên nữ, phải trải qua quá trình tập luyện lâu dài trong những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, ảnh hưởng đến làn da, nhan sắc. Bên cạnh đó, những căn bệnh nghề nghiệp do tập luyện với cường độ cao luôn đeo bám các VĐV. Vì thế Công ty Senavi mong muốn sẽ giúp các vận động viên có thể phục hồi cả về thể lực, nhan sắc sau quá trình tập luyện vất vả”.

Bà Lê Thị Nga, nhà đồng sáng lập -CEO của Công ty cổ phần đầu tư Sen Nam Việt và ông Đỗ Văn Bình-Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng Việt Nam ký kết thỏa thuận hỗ trợ vận động viên sau khi nghỉ thi đấu.

Đánh gía cao việc hợp tác này, ông Trần Văn Mạnh – Tổng thư ký Uỷ ban Olympic Việt Nam cho biết: “Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các vận động viên sau khi giã từ thi đấu đỉnh cao, Uỷ ban Olympic Việt Nam và Công ty cổ phần đầu tư Sen Nam Việt đã quyết định cùng đồng hành trong việc làm ý nghĩa này.

 Việc đồng hành cùng Senavi sẽ giúp cho các vận động viên phần nào xua tan nỗi lo về cơm, áo sau khi đã cống hiến cả tuổi thanh xuân cho Thể thao Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều doanh nghiệp giống Như Sen Nam Việt đồng hành cùng chúng tôi trong những chương trình có ý nghĩa như thế này.”

Cũng tại sự kiện này, Công ty Senavi đã ký thỏa thuận chuyển giao công nghệ siêu nhiệt âm – cryotherapy với Công ty CryoniQ (Hàn Quốc). Thay vì ngâm nước đá sau mỗi buổi tập, công nghệ này sẽ giúp cho các VĐV hồi phục cơ bắp, điều trị các vấn đề liên quan đến xương khớp và cải thiện tinh thần, giúp sảng khoái, tươi vui. Cryotherapy là phương pháp làm lạnh bằng khí Nitơ lỏng. Nhiệt độ sẽ dao động từ âm 140 đến âm 170 độ. Thời gian làm lạnh từ 1 đến tối đa là 3 phút.

Nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh cũng đã trải nghiệm buồng cryotherapy tại cơ sở của Công ty Senavi.

Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn, kình ngư Ánh Viên và một số vận động viên trải nghiệm công nghệ siêu nhiệt âm – cryotherapy

Sau khi trải nghiệm công nghệ tiên tiến này, võ sĩ Trương Đình Hoàng (đội tuyển Boxing Việt Nam) cho biết: “Khi bước ra khỏi máy, tôi cảm thấy rất dễ chịu, cơ bắp được phục hồi, cảm thấy nhẹ nhàng, nhanh nhẹn hơn trước khi bước vào”. Tiểu tiên cá Ánh Viên cũng chia sẻ: “Sau khi trải nghiệm công nghệ này, tôi cảm thấy cơ thể được hồi phục, có nhiều năng lượng hơn. Khi thi đấu quốc tế, tôi thấy VĐV ở nhiều quốc gia tiên tiến được trải nghiệm công nghệ này và luôn mong ước mình có điều kiện để được phục hồi như thế”.

Nguyễn Bình