Tham dự lễ khai mạc có Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND, Đại tá Trần Kim Thẩm, Phó tổng biên tập Báo CAND cùng 6 đội tham gia tranh tài gồm: Báo CAND 1, Báo CAND 2, Liên quân các nhà báo Đồng bằng sông Cửu Long, Phòng công tác chính trị Công an tỉnh Bến Tre, Báo Bình Dương và Nhà in Nhân dân.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập báo CAND cho biết, Cục Truyền thông CAND và Ban Biên tập báo CAND gửi lời cảm ơn đến đơn vị, các cầu thủ, những người yêu thích báo CAND đã tham gia giao lưu bóng đá nhân kỷ niệm 72 năm ngày Báo CAND phát hành số đầu tiên, mong rằng qua buổi giao lưu bóng đá sẽ gắn kết phong trào thể thao của các đơn vị ngày càng phát triển, các cầu thủ tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, nét đẹp trong thể thao và cống hiến hết mình cho giải đấu, mang lại cho khán giả những trận cầu nảy lửa, những pha bóng hay đẹp mắt.

Cũng trong lễ khai mạc, Thiếu tướng Phạm Văn Miên đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu. Thượng tá Nguyễn Hoàng Tuấn, Phó trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an tỉnh Bến Tre cũng đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Ban tổ chức giải cũng cảm ơn đến Nhà tài trợ Công ty TNHH bất động sản Phú Hồng Thịnh đã đồng hành cùng Báo CAND tổ chức nhiều hoạt động văn hóa thể thao trong dịp này.

Ngay sau lễ khai mạc, 6 đội tham dự bước vào thi đấu rất quyết liệt. Mỗi trận bóng là một màn trình diễn đẹp mắt đem đến cho khán giả một không khí hào hứng, những pha bóng gay cấn, quyết liệt đầy kịch tính, những pha ghi bàn đẹp mắt của các đội khiến không khí giải đấu trở nên sôi nổi hơn.

Sau hơn 3 giờ thi đấu sôi nổi, gay cấn với những đường bóng đầy cống hiến của các vận động viên, giải bóng đá mini mở rộng kỷ niệm 72 năm báo CAND phát hành số đầu tiên đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Liên quân các nhà báo Đồng bằng sông Cửu Long; giải nhì cho đội bóng Phòng công tác chính trị Công an tỉnh Bến Tre; đồng giải ba cho hai đội CAND 1, CAND 2; 2 giải phong cách cho 2 đội Báo Bình Dương và Nhà in Nhân dân.

Một số hình ảnh thi đấu của các cầu thủ trong giải:

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu giải bóng đá mini năm 2018

Đội bóng CAND 1 và đội bóng Nhà in Nhân dân làm thủ tục chuẩn bị thi đấu

Các cầu thủ của đội hình CAND 1

Một pha cản bóng quyết liệt của thủ môn trước khung thành đội CAND 1

Đội Báo Bình Dương và đội Liên quân làng báo ĐBSCL chụp hình lưu niệm trước khi thi đấu

Thượng tá Nguyễn Hoàng Tuấn - Phó trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an tỉnh Bến Tre trao cờ lưu niệm cho các đội thi đấu

Pha bóng gay cấn trước khung thành đội Báo Bình Dương

Pha làm bàn của đội Nhà in Nhân Dân vào lưới khung thành đội Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an tỉnh Bến Tre

Các cổ động viên rất hào hứng trước trận đấuPhan Linh (ảnh, clip)