Dự kiến Học viện Golf Jack Nicklaus sẽ được Tập đoàn BRG mở tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh với cơ sở vật chất và giáo trình theo tiêu chuẩn toàn cầu của Jack Nicklaus Academy.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch BRG và ông Ted Simons, Phó Chủ tịch kiêm TGĐ Jack Nicklaus Acedemy ký kết hợp đồng.

Hợp đồng độc quyền mở Học viện Golf Jack Nikclaus tại Việt Nam là sự tiếp nối thành công của dự án hợp tác giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus trong việc hợp tác tư vấn thiết kế và xây dựng sân golf quốc tế Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội) - sân golf đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế tại Việt Nam.

Theo hợp đồng, này Tập đoàn BRG là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cung cấp và giảng dạy các chương trình thuộc giáo trình của Học viện Golf Jack Nicklaus toàn cầu được phát triển bởi Jack Nicklaus và Mike Malaska.

Các học viên tham gia Học viện Golf Jack Nikclaus của Tập đoàn BRG sẽ được đào tạo bởi chính các giảng viên được đào tạo và cấp chứng nhận bởi Nicklaus Academy. Các trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Học viện Golf Jack Nicklaus của Tập đoàn BRG tuân thủ theo đúng quy chuẩn của Nicklaus Academy.

Đặc biệt, học viên còn được sử dụng hệ thống phân tích và chẩn đoán swing bằng video/máy tính trong studio huấn luyện “Jack Nicklaus Coaching Studio” trong quá trình đào tạo để nâng cao hiệu quả, chất lượng cú đánh.

T.Uyên