Rạng sáng nay  (12/10) Kylian Mbappe đưa lên tài khoản mạng xã hội của mình hình ảnh anh và Ronaldo thân thiện trên sân cỏ kèm dòng trạng thái "thần tượng" (Idol). Đã từ lâu tiền đạo của PSG không giấu giếm sự hâm mộ của mình với ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Ronaldo và Kylian Mbappe tỏ ra thân thiện trên sân.

Khi gặp nhau trên sân vào rạng sáng nay, cả hai đều dành cho nhau sự thân thiết như những người đồng đội lâu năm. Chính điều đó khiến nhiều CĐV Pháp suy đoán về việc CR7 đang muốn lôi kéo Kylian Mbappe tới Juve thời gian tới.

Trở lại diễn biến của trận đấu giữa Pháp và Bồ Đào Nha, đây là hai đội mạnh nhất  bảng 3 League A nên dĩ nhiên đây là tâm điểm của bóng đá châu Âu vào hôm nay. Dù chỉ có 1.000 CĐV được phép vào Stade de France có sức chứa 80.000 chỗ nhưng bù lại có hàng triệu CĐV của hai đội cũng như các fan ruột của hai ngôi sao trên theo dõi trận đấu qua màn hình TV.

Kylian Mbappe tỏ ra cực kỳ hạnh phúc khi gặp thần tượng trên sân.

Tuy nhiên diễn biến của trận đấu không được như nhiều người mong đợi, cả Ronaldo và những chân sút bên phía đội tuyển Pháp đều có cơ hội dứt điểm nhưng không tận dụng được. Kịch bản trận chung kết Euro 2016 suýt lặp lại khi Pepe làm tung lưới Lloris cuối trận tuy nhiên bàn thắng không được công nhận vì lỗi việt vị. Chung cuộc Pháp và Bồ Đào Nha cầm hòa nhau 0-0.

Bình Nguyễn