Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TP Hồ Chí Minh lần thứ 30 – 2018 có chủ đề “ Non sông liền một dải”. Đây là cuộc đua do Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Hoa hậu H’Hen Niê là người đảm nhận vai trò Đại sứ Thể thao.

Nhận lời làm đại sứ của cuộc đua xe đạp, tân hoa hậu vẫn trung thành với màu trắng cho phong cách thời trang của mình

Chia sẻ về vinh dự này, hoa hậu cho biết: “Là một người con của núi rừng, Hen từng nhiều lần chạy xem đón đoàn khi ghé quê hương mình. Hen rất vinh dự khi giờ đây lại trở thành một phần, mừng Cúp Truyền hình 30 tuổi”. Cô cũng chia sẻ,  lần sau về thăm quê, H’Hen Niê sẽ đi xe đạp chứ không dùng xe cày như trước. Hoa hậu cũng sẽ có mặt tại chặng đầu & chặng cuối đất nước của đường đua Cúp xe đạp.

Tân hoa hậu trong ngày đầu làm đại sứ của cuộc đua

Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TP.HCM 2018 có lộ trình xuyên Việt hơn 3.000km. Cùng với hoạt động đua xe đạp, chương trình còn  có nhiều hoạt động thiện nguyện như thực hiện chương trình “Cùng xây cuộc sống xanh”, trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học nơi đoàn đua đi qua, xây dựng các công trình phúc lợi phục vụ cộng đồng ở Lạng Sơn và Đất Mũi – Cà Mau với tổng số tiền gần 2,5 tỷ đồng. 

 Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 30 năm 2018 sẽ khởi tranh từ ngày 29-3 đến 30-4, được truyền hình trực tiếp trên các kênh HTV7, HTV9 và HTV Thể Thao.


N.Hoa