Daily Star số ra ngày 22/6 đăng tải câu chuyện Luke Shaw đã dẫn gái về phòng ngay trong ngày ĐT Anh thua Uruguay 1-2. Theo đó, cầu thủ 18 tuổi của Southampton đã trốn trại để tới một quán bar gần khách sạn. Sau gần 2 giờ đồng hồ giải khuây, Luke lân la xin chị chủ quán số điện thoại mấy cô xinh tươi nhất. Có số trong tay, tuyển thủ Anh lập tức nhắn tin yêu cầu hai chân dài phục vụ mình tới sáng. Bên cạnh đó, có tin Luke còn chuyển số điện thoại cho một số đồng đội khác. Vui là chính, tiền nong không phải nghĩ. Đương nhiên, đêm đó Luke không còn nhớ thất bại cay đắng của đội nhà.

Các cầu thủ đã như vậy, người đứng đầu ĐT là HLV Roy Hodgson còn bị chỉ trích nặng nề hơn. Tờ Daily Star khẳng định HLV trưởng ĐT Anh biết chuyện nhưng vì muốn giữ sĩ diện và hình ảnh của ĐT nên bỏ qua. Tệ hơn, ông gọi riêng Shaw vào phòng và thậm chí còn có những thỏa thuận riêng để cầu thủ này giữ im lặng.

Với thông tin chắc như đinh đóng cột này, các nàng WAGs đang đứng ngồi không yên, họ muốn tới Brazil ngay lập tức. Cứ tưởng tượng mà xem, ĐT Anh đã bị loại và đám WAGs kia chẳng cần giữ thể diện nữa, họ sẽ xông thẳng vào khách sạn Royal Tulip để canh một nửa của mình. Chỉ nghĩ đến đó thôi đã thấy khung cảnh hỗn loạn rồi.

Không chỉ gia đình cầu thủ, ĐT Anh sẽ phải đón nhận dông tố, nếu như báo chí vốn tọc mạch và giỏi lùng sục của Anh tìm thêm được dấu vết gì trong vụ scandal này!

Lê Thành