Trong số 8 kỷ lục (có 5 kỷ lục mới) được thiết lập, đáng chú ý là vận động viên Lê Thị Mộng Tuyền đã phá tới 2 kỷ lục quốc gia. Đây cũng là giải đấu thành công của xạ thủ đoàn Quân đội Hà Minh Thành. 

Chủ nhân tấm huy chương bạc Asian Games 2010 đã giành tới 3 HCV, 1 HCĐ cá nhân; 2 HCV đồng đội, 2 HCB đồng đội tại giải đấu này. Sự trở lại của Thành cho thấy tín hiệu vui của Bắn súng Việt Nam, nhất là khi đang nỗ lực chuẩn bị cho SEA Games 31. 

Ngoài ra ở nội dung 10m súng trường hơi di động hỗn hợp nam, cả hai đội Quân đội và Hà Nội cùng phá kỷ lục với thành tích 1.093 điểm). Đội quân đội (Hiền Khanh, Nguyễn Phương, Thanh Thảo) phá kỷ lục 50m súng trường hơi ba tư thế nữ (3.426 điểm)

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Trần Đức Phấn trao huy chương cho vận động viên đạt giải ở nội dung súng trường hơi di động tiêu chuẩn nữ. Người đạt huy chương bạc tại nội dung này là vận động viên Nguyễn Thị Lệ Quyên (Hải Phòng) cũng là vợ HLV Trương Việt Hoàng vừa cùng CLB Viettel đoạt chức vô địch V.league.

Kết thúc giải, đoàn Quân đội dẫn đầu với 19 HCV, 17 HCB, 11 HCĐ. Tiếp theo là đoàn Hà Nội với 10 HCV, 6 HCB, 12 HCĐ. Đứng thứ 3 là đoàn TP.HCM với 7 HCV, 4 HCB, 6 HCĐ.Nguyễn Bình