Vòng 1 giải Ngoại hạng Anh, trong khi M.U có chiến thắng đầu tay thì một đội khác trong nhóm đại gia là Chelsea lại hoà thất vọng 2-2 với đội bóng chiếu dưới Swansea. 

Đấy là trận đấu mà thủ thành Courtois phải nhận thẻ đỏ rời sân sau một pha phạm lỗi trong vòng cấm, tạo cơ hội cho cầu thủ Swansea ghi bàn từ chấm 11m, gỡ hoà 2-2. Nhưng HLV trưởng Mourinho lại không cáu giận với Courtois hay quyết định rút thẻ, thổi phạt đền của trọng tài, mà lại cáu giận với nữ bác sĩ của đội.

Ông nói trong phòng họp báo: "Dù là bác sĩ hay chỉ là một nhân viên ghi chép thì cũng cần phải đọc được tình huống trận đấu. Khi bác sĩ của chúng tôi vào sân để chữa trị cho Hazard ở những phút bù giờ thì cô ấy phải chắc chắn là Hazard đang gặp một chấn thương nặng, nhưng tôi dám cược rằng đấy chỉ là tình huống cậu ấy bị ngã và cảm thấy mệt mỏi mà thôi".

Mourinho bực dọc ra mặt và to tiếng với bác sĩ Carneiro ngay trên sân. Ảnh: BPI.

Theo Mourinho thì chính vì việc bác sĩ đội nhà vào sân chăm sóc cho Hazard khiến cho đội bóng của mình chỉ còn lại 8 người trên sân, không tính thủ môn, và đấy là một lượng người quá ít để chống lại một đợt phản công nguy hiểm của đối phương.

Đây không phải là lần đầu tiên "Người hạnh phúc" phàn nàn về trình độ và thái độ phục vụ của đội ngũ y tế đội nhà.

Tuấn Thành