Không đắt như Ronaldo nhưng giá của Robinho cũng đáng dùng đơn vị chục triệu euro.

Robinho từ nhiều tuần gần đây đã trở thành một nỗi khó chịu trong mắt ban lãnh đạo của Real Madrid, khi anh liên tục đòi được ra đi trước thời điểm mùa giải mới tại nước Anh bắt đầu khởi tranh giữa tháng 8.

Lý do khiến tiền đạo 24 tuổi người Brazil bất ngờ quay lại phản ứng với đội bóng Tây Ban Nha, sau hai năm chơi khá thành công tại sân Bernabeu, không chỉ vì Chelsea hứa hẹn trả một khoản tiền lương kếch xù hàng năm mà còn bởi sự khất lần của "kền kền trắng" trong nỗ lực gia hạn hợp đồng. Bên cạnh đó, thông tin bị đưa vào thành một phần của vụ câu kéo Ronaldo của MU cũng khiến Robinho cảm thấy tự ái ra mặt.

Theo tờ Marca, trong một cuộc thảo luận nội bộ gần đây, cựu thần đồng của bóng đá Brazil đã tỏ rõ ý định muốn sang Anh hợp tác với ông thày đồng hương, Felipe Scolari. Pedrag Mijatovic, giám đốc thể thao của Real, nói rằng anh sẽ không được phép đi đâu hết, nhưng Robinho không ngần ngại đáp lễ: "Tôi muốn được rời sân Bernabeu".

Một nguồn tin khác của tờ nhật báo thể thao thành Madrid cũng khẳng định, Wagner Ribeiro, người đại diện của Robinho, cho rằng cách hành xử của ban lãnh đạo đội bóng Tây Ban Nha là khó chấp nhận được và đã đánh giá quá thấp thân chủ của ông trong khi tiếp cận với Ronaldo. Cuối tuần trước, tin đồn về việc Real bán Robinho cho đối thủ truyền kiếp Barca đã bị phủ nhận nhưng theo báo chí Tây Ban Nha, đó là bằng chứng cho thấy vị trí của ngôi sao 24 tuổi đang lung lay

Theo Ngọc Tuấn (VNE)