Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc đội tuyển tự tin thi đấu, có đấu pháp hợp lý và giành chiến thắng trước U22 Indonesia.

Cũng trong ngày 23-2, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã có thư biểu dương, khích lệ toàn đội. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện biểu dương toàn đội đã có đấu pháp hợp lý, thi đấu đầy quyết tâm, nỗ lực, giành ngôi nhất bảng và vé vào bán kết sớm.

U22 Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu trắng. Ảnh: VFF cung cấp.

Trong một diễn biến khác, cuộc họp kỹ thuật trước vòng bán kết giải U22 Đông Nam Á đã diễn ra vào sáng nay (23-2) tại khách sạn Sunway (Phnom Penh, Campuchia). Tại cuộc họp này, U22 Việt Nam lựa chọn trang phục áo trắng, quần trắng, tất đỏ - màu trang phục mà U22 Việt Nam từng sử dụng trong chiến thắng 4-0 trước U22 Timor Leste ở vòng bảng. Trong khi đó, U22 Indonesia mặc trang phục áo đỏ, quần đỏ, tất trắng.

Trận bán kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ diễn ra vào 15h30 chiều mai (24-2).

Ông Lee Young-jin – Trợ lý số 1, người được đánh giá là “cánh tay phải” của HLV Park Hang-seo sẽ được VFF giao nhiệm vụ dẫn dắt ĐT U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30, diễn ra tại Philippines vào tháng 11 tới. Đây là quyết định đã được Thường trực BCH VFF cân nhắc, xem xét căn cứ kế hoạch hoạt động trong năm 2019 của ĐTQG và U23 QG cũng như trên cơ sở đề xuất của HLV trưởng Park Hang-seo.
B.N.