94': Hết giờ!

93': Vào ! Cho Young Wook dễ dàng đánh bại thủ môn U19 Việt Nam trên chấm phạt đền. Penalty thứ 3 cho U19 Hàn Quốc

79': U19 Việt Nam thay người! Lương Mạnh Dũng tác giả bàn thắng trong trận gặp Jordan vào sân thay cho Hữu Thắng.

U19 Hàn Quốc ăn mừng bàn nâng tỷ số. Ảnh: AFC.

76': Vào! Sau một pha bóng lộn xộn trước khung thành U19 Việt Nam, số 5 của Hàn Quốc chớp thời cơ sút bóng nhanh ghi bàn nâng tỷ số.

65': Không vào! Lee Gwang Yeon cứu thua sau cú đánh đầu của Văn Nam

59': Oh Se Hun cứa lòng đưa bóng đi cực nhanh chệch cột dọc Việt Nam.

56': Thủ môn Y Eli Nie đổ người cản phá cú đánh đầu rất căng của Oh Se Hun. Sau đó, anh nhoài người khép góc chặn đứng cú sút bồi của tiền đạo bên phía Hàn Quốc.

52': Thủ môn Y Eli Nie băng ra hợp lý ngăn cản pha dứt điểm trong vòng cấm của U19 Hàn Quốc.

48': Thiện Đức tỏ ra rất bất ngờ khi trọng tài biên cho rằng bóng đã chạm tay anh trong vòng cấm. Rất may trọng tài chính không thổi phạt đền với Việt Nam.

46': Hiệp 2 trận đấu trở lại.

45'+6: Hết hiệp 1. Tỷ số tạm thời là 1-1.

Cho Young Wook người ghi bàn gỡ hòa cho Hàn Quốc. Ảnh: Bóng đá plus.

45': Vào ! Quang Nho để bóng chạm tay trong vòng cấm và U19 Hàn Quốc được hưởng quả phạt đền thứ 2 trong trận đấu. Cầu thủ mang áo số 10 của U19 Hàn Quốc dứt điểm thành công gỡ hòa cho đội bóng áo trắng.

34': Không vào! Trong tình huống đá phạt đền cầu thủ mang áo số 7 Jeon Se Jin Hàn Quốc đã đưa bóng vọt xà ngang.

33': Penalty! Jeon Se Jin bị Việt Anh phạm lỗi trong vòng cấm.

30': Y Eli Nie vào thay cho thủ môn Dương Tùng Lâm.

28': Thủ môn Tùng Lâm đã không thể tiếp tục thi đấu được nữa vì bị đau. Thủ môn Y Eli Nie vào sân.

18': U19 Hàn Quốc đang tổ chức gây sức ép rất mạnh về phía khung thành của U19 Việt Nam. Các cầu thủ áo trắng thường xuyên sử dụng miếng đánh quen thuộc tạt cánh đánh đầu nhằm tận dụng ưu thế thể hình.
* Trong trận đấu cùng giờ U19 Australia đang dẫn U19 Jordan với tỷ số 1-0

13': Vào! Lê Minh Bình băng xuống bên cánh phải chuyền ngang vào trước vòng cấm cho Xuân Tú tung cú sút cực mạnh làm thủ môn Hàn Quốc chôn chân nhìn bóng bay vào lưới.

9': Jeon Se Jin dứt điểm cận thành nhưng không thắng được thủ môn Tùng Lâm.

8': Không vào ! 3 cú dứt điểm liên tiếp của U19 HQ trúng xà ngang và cột dọc U19 VN.

3': Nguy hiểm! Thủ môn Dương Tùng Lâm bắt gọn bóng sau đường chuyền có điểm rơi hiểm hóc của cầu thủ Hàn Quốc. Đội bạn gây sức ép ngay ở những phút đầu tiên.

1': Trận đấu bắt đầu: Hàn Quốc giao bóng

HLV Hoàng Anh Tuấn phát biểu trước trận đấu: "Hàn Quốc là đội mạnh, nhưng không có nghĩa là họ ở mức quá cao so với ta. Chúng ta vẫn có thể chơi được nếu tập trung cao độ, quyết tâm như những gì chúng ta chuẩn bị. Sau 2 trận đấu vừa qua, Hàn Quốc có vượt trội hơn các đội khác ở bảng C, nhưng trận đấu giữa họ với đội tuyển U19 Australia cho thấy Hàn Quốc cũng có những nhược điểm lớn".

HLV Chung Jung Young của U19 Hàn Quốc cho biết: “Việt Nam có nhiều đội bóng mạnh trong thời gian gần đây. Trong số các đội tuyển ở khu vực Đông Nam Á thì Việt Nam là tập thể nổi bật nhất. Tôi hy vọng rằng Việt Nam sẽ chơi theo cách tương tự như Jordan đã chơi trước chúng tôi. Họ đã chơi phòng ngự rất chắc chắn. Nhờ vậy, chúng tôi sẽ có một bài tập rất bổ ích cho các học trò tập dượt và cải thiện các phương án tấn công”.

BN.