Các trận đấu được đồng hành bởi các doanh nghiệp yêu thích bóng đá và quan tâm đến các hoạt động cộng đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ mỗi trận đấu sẽ được quy thành học bổng trực tiếp gửi tới các bạn sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt. Danh sách các sinh viên được nhận học bổng được trường đăng cai trận đấu tuyển chọn công khai. 

Các nghệ sĩ, danh thủ và Ban tổ chức trước giờ bóng lăn.

V-Stars là đội bóng tập hợp các nghệ sĩ và cựu danh thủ nổi tiếng do NSND Hoàng Dũng làm chủ tịch, diễn viên Việt Anh là giám đốc điều hành. Đội bóng có nhiều gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến: NSƯT Công Lý, diễn viên Quốc Quân, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Mạnh Hà, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Trung Cuchin, cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, cựu danh thủ Phạm Như Thuần, cựu danh thủ Dương Hồng Sơn, cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng... V- Stars đã từng tổ chức nhiều trận đấu để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, người thân nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo... 

Các nghệ sĩ, danh thủ trước trận đấu.

Trận giao hữu nhận được sự quan tâm rất lớn từ các sinh viên và người dân địa phương, hàng nghìn khán giả đã tới cổ vũ trận đấu và ủng hộ tiền cho trận đấu để gây quỹ từ thiện. Diễn viên Việt Anh rất năng nổ cầm hòm từ thiện đi giao lưu với khán giả và kêu gọi mọi người ủng hộ cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học. 

Diễn viên Việt Anh, Giám đốc điều hành quyên góp tiền từ thiện trong trận đấu.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 4-3 nghiêng về phía đội bóng V-Stars, sắp tới V-Stars sẽ còn rất nhiều trận đấu giao hữu với các trường đại học khu vực phía bắc. 

V-Stars là đội bóng tập hợp các nghệ sĩ và cựu danh thủ nổi tiếng do NSND Hoàng Dũng làm chủ tịch.

Kết thúc trận đấu tổng số tiền quyên góp được là 40,8 triệu đồng, toàn bộ số tiền đã được chia thành 10 suất học bổng để trao cho 10 gương mặt sinh viên nghèo hiếu học ngay sau khi kết thúc trận đấu.

PV