Đó là thông tin được Fox Sport đề cập trong bài viết vào ngày 20/2. Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn tại Tây Ban Nha khi được hỏi về Ronaldo, Messi đã gọi tiền đạo người Bồ Đào Nha này bằng từ "Predator" - (Quái thú săn mồi như bộ phim cùng tên của điện ảnh Mỹ).

Messi bất ngờ ca ngợi phong độ ghi bàn ấn tượng của Ronaldo. 

Lý giải về biệt danh này, Messi cho biết anh tin rằng Ronaldo luôn bị ám ảnh với việc ghi bàn. M10 không nghi ngờ khi tiền đạo người Bồ Đào Nha liên tục "nổ súng". "Cậu ấy liên tục lập công là một điều hết sức bình thường, cậu ấy là một mẫu tiền đạo luôn săn tìm cơ hội, yêu thích việc ghi bàn. Mỗi lần được ra sân cậu ấy sẽ ghi bàn", Messi nói về màn trình diễn mới đây của Ronaldo.

Những lời khen tặng của Messi hoàn toàn không quá khi Ronaldo đang trình diễn một "phong độ hủy diệt" dù đã bước qua tuổi 35. Chủ nhân 5 quả bóng vàng đã liên tục lập công trong 11 trận gần đây và có tổng cộng 24 bàn thắng trong mùa này. "Cậu ấy có nhiều phẩm chất tốt của một tiền đạo, và chỉ cần một một cơ hội nhỏ thì cậu ấy cũng luôn chuyển hóa được (thành bàn thắng)", Messi nhấn mạnh.

Ở phía ngược lại Messi đang trải qua những ngày tồi tệ nhất trong 6 năm qua. Đã bốn trận liên tiếp, tiền đạo của Barcelona "tịt ngòi". Tuy thế nhưng Messi vẫn là chân sút hàng đầu của La Liga mùa giải này khi có tới 14 bàn trong 19 lần ra sân.

Bình Nguyễn