Theo đó, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Modern Fare Việt Nam (MOFICO) chính thức trở thành nhà tài trợ chính, đơn vị đồng hành cùng bóng bàn Việt Nam.

Trong hoạt động tài trợ này, bên cạnh việc tài trợ tiền mặt dành cho các hạng mục liên quan đến việc tổ chức giải, công ty MOFICO sẽ cung cấp toàn bộ: bàn, bóng thi đấu; thảm, zing chắn bóng và các trang thiết bị thi đấu khác cho các giải đấu quốc gia được tổ chức thường niên hàng năm của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam. Tổng giá trị gói tài trợ có  là 10 tỷ đồng.

Quang cảnh lễ ký kết.

Giới chuyên môn kỳ vọng công tác tổ chức các giải đấu trong nước ngày càng chuyên nghiệp hơn, góp phần tìm kiếm và phát hiện các tài năng để bồi dưỡng, đào tạo, mở đầu cho hướng đi đúng đắn, dài hạn đối với bộ môn bóng bàn.

Ông Lê Đình Quyết – TGĐ MOFICO cho biết: “Với thế mạnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm bóng bàn Double Fish(Song Ngư) nổi tiếng thế giới tại Việt Nam, bên cạnh việc tài trợ tiền mặt, MOFICO sẽ cung cấp toàn bộ: bàn, bóng thi đấu; thảm, zing chắn bóng và các trang thiết bị thi đấu khác cho các giải đấu quốc gia được tổ chức thường niên hàng năm của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam”. Tổng giá trị tài trợ tương đương: 1,8 tỷ đồng/ năm.

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Modern Fare Việt Nam (MOFICO) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, phân phối dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe.

MOFICO được vinh danh là một trong những đơn vị đứng đầu trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng năm 2013 “TOP 100 FAMOUS BRAND 2013”; Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng năm 2016.

Hợp đồng tài trợ có thời hạn từ 2018 đến năm 2022.

Trong hoạt động hợp tác lần này, với khả năng và nguồn lực của mình, MOFICO mong muốn đưa thương hiệu Double Fish(Song Ngư) góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của phong trào bóng bàn, bộ môn bóng bàn nói riêng và nền thể thao Việt Nam nói chung.

Từ ngày 22 đến 27-5, Liên đoàn sẽ tổ chức Giải vô địch Bóng bàn quốc gia - Báo Nhân Dân tại Đà Lạt, coi đây là dịp để tuyển chọn lực lượng cho Đại hội Thể thao Châu Á (ASIAD) năm 2018, lựa chọn hạt giống cho Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2018 tại Hà Nội.

Đại diện Công ty Double Fish(Song Ngư) tặng quà cho vận động viên bóng bàn Việt Nam.

Cuối tháng 5-2018, đội tuyển bóng bàn quốc gia sẽ tập huấn tại Hungari. Tháng 7, đội tuyển trẻ sẽ tham dự Giải vô địch Bóng bàn trẻ Đông Nam Á tại Philippines; tháng 8, đội tuyển bóng bàn quốc gia tham dự Giải vô địch Bóng bàn Đông Nam Á năm 2018 tại Indonesia.

Tính từ năm 1991 đến nay, Việt Nam đã đạt được 7 bộ huy chương vàng nam/nữ cho môn bóng bàn tại các kỳ SEA Games. Đặc biệt, năm 2017 đánh dấu sự thành công lớn của bóng bàn Việt Nam khi đã xuất sắc lật đổ Singapore để giành tấm huy chương Vàng đồng đội nam danh giá sau 8 năm không có giải vàng (kể từ Huy chương vàng đôi nam của Đoàn Kiến Quốc và Đinh Quang Linh)
Nhóm PV Điện tử