Liên quan đến thông tin “cháy” vé xem trận đấu vòng loại 2 - World Cup 2022 khu vực châu Á, giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam với Đội tuyển Quốc gia Malaysia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào ngày 10-10, tại Hà Nội, ngày 8-10, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng và là người phát ngôn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, Bộ không nắm tổng số vé phát ra và lãnh đạo Bộ, Tổng cục Thể dục Thể thao cũng chưa có vé xem trận đấu này.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về số lượng vé phát ra trong trận đấu này, ông Nguyễn Thái Bình cho hay: Mặc dù các trận đấu đều ấn định số lượng vé phát hành nhưng Bộ không trả lời được cụ thể vì thuộc thẩm quyền của ban tổ chức. Về vé mời Bộ cũng không nắm được có bao nhiêu vé.  VFF sẽ mời các đại biểu khách mời và các lên liên quan. Số lượng giấy mời liên quan đến quy định trả quyền lợi cho nhà tài trợ là Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Vé trận Việt Nam - Malaysia.

Về vé mời dành cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao, đến sáng ngày 8-10, Bộ chưa nhận được cái vé nào và ông Bình cũng không biết mình có được mời không. Cá nhân ông cũng đã gọi điện, thử mua vé online mà mãi không đăng ký được.

Theo ông được biết, ngay ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, đến sáng ngày 8-10 cũng chưa nhận được vé mời nào.

N.H