Bước vào ngày thi đấu thứ hai, 213 VĐV đến từ 42 cơ quan báo chí và các cấp Hội Nhà báo trong cả nước đã tiếp tục tranh tài ở các nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam lãnh đạo, đơn nữ trên 45, đôi nam lãnh đạo…  Không có nhiều bất ngờ tại ngày thi đấu thứ hai này khi chiến thắng đều thuộc về những VĐV “hạt giống” tại mùa giải năm nay.

Không khí thể thao ngập tràn tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức trong ngày thi đấu thứ 2 của Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII – năm 2018.
Là một trong những đơn vị chứng tỏ được phong trào bóng bàn phát triển mạnh mẽ khi cử tới 2 đội tham dự nội dung đồng đội (trong tổng số 31 đội), các vận động viên thuộc Liên Chi hội Nhà báo Bộ Công an đã xuất sắc giành thắng lợi thuyết phục trước Tạp chí thể thao và Đài Truyền hình Tp.HCM để bước vào vòng tứ kết nội dung đồng đội nam, tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vô địch.

Trong số những chiến thắng tại ngày thi đấu thứ hai phải kể đến trận bóng giữa cặp đấu của Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng biên tập Báo CAND đã giành thắng lợi 3-0 trước cặp đấu tới từ Hội Nhà báo Hưng Yên, thẳng tiến vào vòng tứ kết nội dung đôi nam lãnh đạo.

Ở nội dung đôi nam lãnh đạo, cặp đấu của đội LCH Nhà báo Bộ Công an giành chiến thắng 3-0 trước cặp đấu tới từ Hội Nhà báo Hưng Yên.

Tại nội dung đồng đội nữ, mặc dù không có được kết quả khả quan nhưng những “bóng hồng” của đội Liên Chi hội Nhà báo Bộ Công an đã ghi điểm bởi sự nỗ lực và tinh thần thi đấu nhiệt huyết.

Ngày mai (15-9), các vận động viên sẽ tiếp tục ngày thi đấu thứ 3 với các nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam lãnh đạo, đơn nữ trên 45, đôi nam lãnh đạo...  

Một số hình ảnh tại ngày thi đấu thứ hai Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII năm 2018:

C.Trung - D.Tiến