Giải đấu nhằm tôn vinh tinh thần thể thao, cỗ vũ mọi người tham gia luyện tập thể dục và tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết chặt tình thân ái giữa các Công ty trong hệ thống Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP, các đối tác, khách hàng thân thiết, các Sở ban ngành, các cơ quan thông tấn báo chí ...

Hơn 300 tay vợt tham gia tranh tài ở Giải đấu lần này.

Giải đấu lần này có sự tham gia tranh tài của hơn 300 tay vợt chuyên nghiệp, bán chuyên và các tay vợt phong trào đang công tác ở các sở ban ngành, báo, đài thuộc khu vực ĐBSCL, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu … và cán bộ công nhân viên, khách hàng, đại lý của Thép Miền Nam /V/.

Năm nay, giải đấu gồm 3 nội dung chính và sau 2 ngày thi đấu trong không khí vui tươi và đầy tính cạnh tranh đã tìm ra các VĐV xuất sắc.

BTC trao giải cho các đội chiến thắng.

Các cặp đôi thi đấu theo hình thức vòng tròn loại trực tiếp khá gây cấn và quyết liệt. Qua đó đã chọn được các cặp đôi sáng giá nhất vào tranh chức vô địch, hạng nhì và hạng ba ở các nội dung thi đấu. 

Riêng ở giải hạng A1 với sự góp mặt của những vận động viên gạo cội, đẳng cấp quốc gia tranh tài đã làm sân đấu nóng lên khi các vận động viên thể hiện tài năng  với nhiều pha tấn công ăn miếng trả miếng xuất thần, tạo được dấu ấn đẹp cho giải đấu.

Trần Lĩnh