Hôm nay (17-8) trang chủ của CLB Hà Nội FC đã xác nhận thông tin  Đoàn Văn Hậu dính chấn thương khá nặng. Theo thông tin chính thức thì chấn thương mới Đoàn Văn Hậu được xác định ở mức độ khá nghiêm trọng khi gặp nhiều tổn thương ở gối phải. Dự kiến hậu mang số áo 05 phải cần 4-5 tuần mới có thể quay trở lại tập luyện và thi đấu.

Đoàn Văn Hậu dính chấn thương nặng sau vòng 21 V.league. Ảnh: Hà Nội FC.

Hậu dính chấn thương khi cùng đồng đội chạm trán với SHB Đà Nẵng tại vòng 21 V.league. Nếu không có gì bất ngờ thì chắc chắn cầu thủ người Thái Bình sẽ phải ngồi ngoài sân ít nhất 4 tuần lễ.

Điều đó đồng nghĩa với việc Đoàn Văn Hậu chắc chắn Vắng mặt trong 2 trận bán kết liên khu vực AFC Cup với CLB Altyn Asyr của Turkmenistan xa hơn nữa, cầu thủ này cũng khó có thể góp sức cho đội tuyển Việt Nam trong trận đại chiến với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5-9 tới.

Đây thực sự là một hung tin cho đoàn quân HLV Park Hang Seo  bởi Đoàn Văn Hậu là một trong những hậu vệ trái tốt nhất Việt Nam lúc này trong khi cánh trái của Thái Lan thực sự rất mạnh.

Chấn thương của Văn Hậu là một trong những thiệt hại lực lượng mới nhất của đội tuyển Việt Nam trước vòng loại World CUp 2022. Hậu là cái tên nối dài danh sách "bệnh binh" của đội tuyển quốc gia cùng trung vệ Đình Trọng, tiền vệ Phan Văn Đức vốn vừa trải qua cuộc phẫu thuật...

B.N