Tiếp tục ngày thi đấu thứ 3 của Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII năm 2018, chiều 15-9, Đội Liên Chi hội Nhà báo Bộ Công an đã bước vào trận chung kết nội dung đồng đội nam gặp đối thủ đến từ Tạp chí Thể thao. 

Đội Liên Chi hội Nhà báo Bộ Công an bước vào trận chung kết đồng đội nam

Trận chung kết xứng đáng là trận cầu mãn nhãn khi hai bên đều mang tới những VĐV xuất sắc nhất của mình. Kinh nghiệm, sự già dơ, lối đánh phòng thủ chắn chắn, hai đội đã mang tới cho nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức không khí náo nhiệt, những giây phút hồi hộp xen lẫn căng thẳng. 

Tuy nhiên, Đội Liên Chi hội Nhà báo Bộ Công an vẫn thể hiện được sức mạnh của mình, quyết tâm giữ vững ngôi vô địch mà đội đã đạt được tại mùa giải năm 2017.

Cũng trong chiều nay, một nội dung khác là đôi nam lãnh đạo đã bước vào trận bán kết. Đội Liên Chi hội Nhà báo Bộ Công an với chủ công là Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND, Chủ tịch Liên Chi hội nhà báo Bộ Công an và tay vợt Trần Quang Hòa bước vào thi đấu gặp đội tuyển Báo Hà Nội mới. Trận đấu diễn ra trong thế giằng co từng điểm số, tuy nhiên khá đáng tiếc khi đội Liên Chi hội Nhà báo Bộ Công an đã không thể ghi tên mình vào trận chung kết và nhận HCĐ.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên trong trận bán kết đôi nam lãnh đạo.
Tay vợt Trần Quang Hòa.
B.Châu