Thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của các đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại UAE cùng đông đảo người hâm mộ Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại đây.

HLV Park Hang-seo và các học trò được chào đón nồng nhiệt khi vừa đặt chân xuống sân bay Abu Dhabi. Ảnh: VFF cung cấp.

Do không có đường bay thẳng, nên để đến được UAE, đội tuyển phải trải qua cuộc hành trình khá mất thời gian với một chặng dừng chân nối chuyến tại Muscat (Oman). Bù lại, thầy trò HLV Park Hang-seo đã được tạo điều kiện thuận lợi tối đã khi đặt chân tới Abu Dhabi.

Các thủ tục hải quan được tiến hành một cách nhanh gọn, hành lý được nhân viên của ban tổ chức hỗ trợ chuyển ra xe tải và gửi thẳng về khách sạn. Thầy trò HLV Park Hang-seo được bố trí đi ra theo cửa VIP, nơi xe bus dành riêng cho đội tuyển tại VCK Asian Cup 2019 đã đỗ sẵn phía bên ngoài.

Đội tuyển Việt Nam được bố trí đi ra theo cửa VIP, nơi xe bus dành riêng cho đội tuyển tại VCK Asian Cup 2019 đã đỗ sẵn phía bên ngoài. Ảnh: VFF cung cấp.
Chiếc xe bus với khẩu hiệu "Những chiến binh sao vàng" sẽ đồng hành cùng đội tuyển tại VCK Asian Cup 2019. Ảnh: VFF cung cấp.
Đại sứ quán và CĐV Việt Nam tại UAE ra sân bay chờ đón đội tuyển. Ảnh: VFF cung cấp.
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh ra sân bay đón đội tuyển và trao đổi với đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại UAE. Ảnh: VFF cung cấp.
Toàn bộ hành lý của đội tuyển được các nhân viên BTC chăm sóc chu đáo. Ảnh: VFF cung cấp.
Trợ lý Lee Young Jin - người được ví là "cánh phải đắc lực" của HLV Park Hang-seo. Ảnh: VFF cung cấp.
Thủ thành Lâm Tây được người hâm mộ đặc biệt quan tâm sau chiến tích vô địch AFF Cup cùng đội tuyển vừa qua. Ảnh: VFF cung cấp.
Đội trưởng Quế Ngọc Hải xuất hiện với khuôn mặt khá... bẽn lẽn. Ảnh: VFF cung cấp.
Sự đón tiếp chu đáo của BTC nước chủ nhà và tình cảm của các CĐV Việt Nam đã giúp các cầu thủ quên đi mệt mỏi sau chuyến bay dài.Ảnh: VFF cung cấp.
Bộ đôi cầu thủ trẻ Quang Hải và Đức Chinh thoải mái trên xe bus.Ảnh: VFF cung cấp.
Sau gần 20 phút di chuyển từ sân bay, toàn đội đã đặt chân tới khách sạn Crowne Plaza. Đây là nơi đóng quân của thầy trò HLV Park Hang-seo trong 2 trận đầu tiên của vòng bảng.Ảnh: VFF cung cấp.
Trước đó, lãnh đội Đoàn Anh Tuấn đã có buổi làm việc với bếp trưởng của khách sạn để lên thực đơn các bữa ăn cho thầy trò HLV Park Hang-seo, đảm bảo 2 yếu tố: hợp khẩu vị và đủ dinh dưỡng.Ảnh: VFF cung cấp.
Các cầu thủ thưởng thức bữa trưa trước khi lên phòng nghỉ ngơi chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên tại Abu Dhabi.Ảnh: VFF cung cấp.

Theo lịch thi đấu đã được AFC ban hành, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận đầu tiên của vòng bảng tại Abu Dhabi (gặp Iraq trên SVĐ Zayed Sports City ngày 8-1-2019 và gặp Iran trên SVĐ Al Nahyan ngày 12-1-2019). Trận đấu cuối cùng của vòng bảng, đội tuyển sẽ di chuyển sang thành phố Al Ain để thi đấu với Yemen trên SVĐ Hazza Bin Zayed ngày 16-1-2019.

Tại Abi Dhabi, ĐT Việt Nam sẽ đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza để thi đấu 2 trận đầu tiên, sau đó sẽ di chuyển sang khách sạn Danat Al Ain thuộc thành phố Al Ain, nằm cách Abu Dhabi khoảng 1 tiếng 45 phút di chuyển bằng xe bus để thi đấu trận cuối cùng của vòng bảng.

B.N.