Sau một thời gian về tay đại gia chứng khoán, mẫu xe này đã được trưởng đoàn Car Passion mua lại. Xe mang trên mình bộ bodykit bằng sợi carbon từ Vorsteiner, đi kèm với đó là bộ mâm Vossen x Novitec NV1. Sau đó, xe được nâng cấp thêm hệ thống ống xả từ Fi và cánh gió cỡ lớn phía sau từ Novitec.

Chiếc xe màu trắng ngà này cũng là chiếc Lamborghini Aventador chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Mới đây, chủ nhân của chiếc siêu xe đã quyết định làm mới nó với decal camo quân đội, khiến xe trở nên hầm hố hơn bao giờ hết.

Hình ảnh mới nhất của chiếc Lamborghini Aventador.

Được biết, ngoài chiếc Lamborghini Aventador, vị đại gia này còn sở hữu thêm một siêu phẩm khác, đó chính là McLaren 720S màu đỏ thứ hai tại Việt Nam.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh của động cơ được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe độ này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong khoảng thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Một số hình ảnh khác về chiếc siêu xe Lamborghini Aventador được khoác "áo mới":

V.Cường (tổng hợp)