Lãnh đạo của CLB West Ham đã quyết định sa thải vị HLV người Croatia sau chuỗi thành tích bết bát đầu mùa. WestHam giờ đang thuộc nhóm “cầm đèn đỏ” khi chỉ giành được vỏn vẹn 9 điểm qua 11 vòng đấu.

Theo thông tin từ Daily Mail ông Slaven Billic đã nhận quyết định chấm dứt hợp đồng sau cuộc họp ngắn với Chủ tịch CLB West Ham David Sullivan vào ngày 6-11 vừa qua.

David Moyes tái xuất ở giải Ngoại hạng. Ảnh: PA.

Dự kiến hôm nay WestHam sẽ công bố thông tin chính thức về việc ký hợp đồng với HLV David Moyes. “Người được chọn” của Man Utd thưở nào hiện đang có mặt tại Qatar mới đây cũng thổ lộ mong muốn quay lại công tác huấn luyện.

Truyền thông Anh đưa tin hợp đồng mới giữa David Moyes và WestHam sẽ kéo dài 2 năm rưỡi trong đó có cả phụ lục về khoản tiền thưởng nếu HLV người Scotland giữ CLB thành London trụ lại giải Ngoại hạng khi mùa bóng này kết thúc.

Cụ thể chiến lược gia 54 tuổi sẽ nhận được 2 triệu bảng để giúp WestHam tiếp tục được chơi ở giải đấu cao nhất nước Anh trong mùa sau. 

Nhiệm vụ này khá là khó khăn khi WestHam đang ở trong giai đoạn xuống phong độ điển hình là trận thua 3-1 trước Liverpool cuối tuần vừa qua.

B.N (theo Daily Mail)