Đang thi đấu hết sức thăng hoa trong màu áo CLB Than Quảng Ninh thế nhưng trong lần tập trung đội tuyển chuẩn bị có trận đấu lượt đi với Thái Lan, Mạc Hồng Quân vẫn bị HLV Park Hang-seo bỏ qua. Tuy nhiên trong lần này có vẻ những nỗ lực của cầu thủ 27 tuổi đã không bị bỏ phí anh xuất hiện trong bản danh sách mới nhất của ông thầy người Hàn Quốc.

Danh tập trung đợt 3 của đội tuyển Quốc gia Việt Nam cho vòng loại World Cup 2022. Ảnh: VFF.

Hai gương mặt cũ nữa cũng được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển Việt Nam là Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng) và Nguyên Mạnh (SLNA). Huy Toàn đang chơi tốt sau khi bình phục chấn thương, trong khi Nguyên Mạnh là một trong những thủ môn để thủng lưới ít nhất ở V-League. 

Một đồng đội khác của Nguyên Mạnh tại SLNA là Xuân Mạnh.  Hậu vệ của Sông Lam Nghệ An, anh đã phải nỗ lực rất nhiều trong thời gian qua khi trở lại sau ca phẫu thuật dây chằng. Ngay lập tức, Xuân Mạnh giành suất đá chính ở hành lang trái của đội bóng xứ Nghệ. Mới đây, anh còn ghi được một bàn thắng vào lưới Bình Dương ở vòng 23 V.League 2019. 

Đoàn quân áo đỏ sẽ lần lượt gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình ngày 10-10 và đến làm khách tại Indonesia ngày 15-10.

Bản danh sách mới nhất này gồm 32 cầu thủ, sau đó danh sách cuối cùng (gồm 23 cầu thủ) sẽ được HLV Park Hang-seo chốt trước ngày thi đấu với Malaysia vào tháng 10 tới.

Trong đợt tập trung này, những cầu thủ thi đấu tại nước ngoài như Văn Hậu, Công Phượng hay Văn Lâm sẽ không về hội quân ngay từ đầu, bởi đây không phải là khoảng thời gian thuộc FIFA Day (thời gian các CLB buộc phải nhả người theo quy định của FIFA). Bên cạnh đó, các cầu thủ của CLB Hà Nội cũng sẽ góp mặt sau bởi bận thi đấu tại AFC Cup 2019, gặp SC 4.25 vào ngày 25-09.

Đoàn quân áo đỏ sẽ lần lượt gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình ngày 10-10 và đến làm khách tại Indonesia ngày 15-10.
B.N