Đây là giải bóng đá truyền thống thường niên do Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Sở GD&ĐT, Sở VH&TT Hà Nội, LĐBĐ Hà Nội tổ chức, với sự tài trợ chính của Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối.

Tới dự buổi lễ có đại diện các đơn vị tài trợ của giải đấu cùng ông Nguyễn Văn Hợi - Phó trưởng Ban trọng tài LĐBĐ Hà Nội, ông Nguyễn Thượng Lâm - đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội và ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ - Trưởng BTC giải, đại diện nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, cùng đông đảo các thầy cô đại diện cho 86 đội bóng. 

Đây là một mùa giải có số lượng đội bóng học đường tham gia vô cùng ấn tượng, với 86 đội, gần gấp ba lần so với số lượng của mùa giải đầu tiên được tổ chức là 31 đội. Điều này chứng tỏ uy tín, tầm ảnh hưởng, sức hút của giải đấu ngày càng được nâng cao và lan tỏa mạnh mẽ.

Giải năm nay có số lượng tham gia của 86 đội bóng đến từ các trường THPT trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII năm 2017 sẽ khai mạc vào 8h00 sáng Chủ nhật ngày 22110 tại SVĐ Trung tâm TDTT Tây Hồ. Đây cũng là sân sẽ diễn ra các trận đấu ở vòng bảng cho tới vòng bán kết. Trận tranh giải Ba và Chung kết cùng Lễ trao giải sẽ diễn ra tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.

PV