Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, trận tranh huy chương đồng tại Á vận hội ASIAD 2018 của Olympic Việt Nam và Olympic UAE sẽ diễn ra. Đây cũng là thời khắc lịch sử mà bóng đá Việt Nam chưa bao giờ đạt được.

Sáng kiến phát tặng miễn phí người hâm mộ Đà Nẵng 5.000 lá cờ tổ quốc để cổ vũ đội tuyển Olympic bóng đá nam.

Ở TP.Đà Nẵng, nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, người dân đã có những cách tiếp sức cho đội nhà 1 cách khác biệt.  Họ chi tiền túi, mua cờ, băng rôn, cờ hiệu tặng thực khách, người đi đường lẫn du khách. Tại cửa hàng Ẩm thực Trần, việc tặng băng rôn, cờ hiệu được thực hiện 24/24h.

Tặng cờ cho người đi đường

Trong khi đó, J&T Express Đà Nẵng dành tặng người hâm mộ Đà thành 5.000 lá cờ cổ vũ miễn phí. Nhiều tuyến đường như Lê Đình Lý, Điện Biên Phủ, Đống Đa, Nguyễn Hữu Thọ, Núi Thành... đều dễ dàng bắt gặp cảnh tượng người dân cười tươi nhận quà tặng tiếp sức, ủng hộ Olympic Việt Nam. 

Các khu vực lân cận trung tâm như quận Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu… đều có cảnh tương tự. Tại các quán cà phê, nhà hàng… đều chuẩn bị trước cờ hiệu, băng rôn để tặng cho người hâm mộ đến cổ vũ.

Niềm vui của những cổ động viên.

Hy vọng với tinh thần thể thao và hâm mộ này của các cổ động viên Đà Nẵng và cả nước sẽ tiếp thêm “sức mạnh” cho thầy trò HLV Park Hang-seo hôm nay sẽ mang về tấm huy chương Asiad đầu tiên cho bóng đá Việt Nam nếu vượt qua thử thách tới từ Tây Á, ở trận tranh giải ba.

Hoài Thu