Chương trình có sự tham gia của hơn 2.800 người cao tuổi và trung niên đang sinh hoạt tại Hội thể dục dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh.

Chương trình này hướng  đến mục tiêu đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam. Giải đấu là sân chơi lành mạnh giúp người cao tuổi trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bà Rịa – Vũng Tàu …giao lưu, rèn luyện sức khỏe và lan toả phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng.

Màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi.

Trong ngày diễn ra giải đấu, hơn 2.800 vận động viên trung niên và cao tuổi đã cùng nhau tham gia tranh tài và biểu diễn ở các hạng mục thái cực quyền, thể dục dưỡng sinh, vovinam, quyền với quạt, song lang,...trong không khí hết sức hào hứng và sôi nổi.

Song song với các hoạt động biểu diễn và thi đấu thể thao, Vinamilk cũng đã tổ chức đo loãng xương, kiểm tra huyết áp cho người cao tuổi tham gia chương trình.

Đo loãng xương, tư vấn sức khoẻ cho người cao tuổi tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ của Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk đã hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu đường,…

Đại diện Vinamilk, bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Giám Đốc Marketing ngành hàng sữa bột  cho biết, từ năm 2012, Vinamilk đã liên tục tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Đến thời điểm này, Vinamilk đã chăm sóc cho hơn 550.000 người trên toàn quốc.

K. Vy