FLC Halong Club Championship 2017 diễn ra trong hai ngày 11 - 12-11-2017 tại sân FLC Halong Golf Club, thuộc quần thể FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort. Giải đấu quy tụ các golf thủ trong và ngoài nước, với mục đích tri ân hội viên sân golf Hạ Long nói riêng và toàn thể hội viên thuộc chuỗi sân golf của Tập đoàn FLC nói chung.

Các golf thủ tham gia giải FLC Halong Club Championship 2017 được chia thành 4 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho  nam, 1 bảng dành cho nữ. Ngoài các giải vô địch, nhất, nhì, ba, Ban tổ chức cũng dành nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross, …

Các golf thủ chụp ảnh lưu niệm trong buổi sáng khai mạc.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 tỷ đồng bao gồm: Xe ô tô hạng sang, Thẻ hội viên VIP (35 năm) tại một trong các sân golf FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn; Voucher nghỉ dưỡng tại các hệ thống của FLC Resort trị giá 100 triệu đồng, quà bốc thăm may mắn Iphone 7 plus, cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Đặc biệt, golf thủ đạt giải Best Gross năm nay sẽ được khắc tên mình trên cúp luân lưu và trưng bày tại sân FLC Ha Long Golf Club. Theo BTC, chiếc cúp vô địch được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp mạ Niken và được gia công hoàn toàn bằng tay theo phương pháp truyền thống của các nghệ nhân hàng đầu về Cúp Swatkin của Vương Quốc Anh. Quy trình sản xuất trải qua 10 giai đoạn nghiêm ngặt do Swatkin quản lý và chuyển về Việt Nam theo đơn đặt hàng riêng của Công ty Biscom.

Golf thủ đạt giải Best Gross năm nay sẽ được khắc tên mình trên cúp luân lưu.
Chính thức đi vào hoạt động được 2 tháng nhưng sân FLC Halong Golf Club đã ghi dấu nhiều kỷ lục khi có tới 30 giải Eagle, 5 giải HIO và đặc biệt là 1 giải Albatross đã được trao cho các gôn thủ trước đó. Chính vì thế, nhiều người hi vọng tại FLC Halong Club Championship 2017 sẽ có nhiều gôn thủ tạo được bất ngờ, góp phần đưa giải đấu trở thành một sân chơi thể thao hấp dẫn đồng thời cũng là nơi tìm kiếm những phần thưởng giá trị và đẳng cấp.

FLC Halong Golf Club với sự tham gia của hơn 100 golf thủ cùng các giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 15 tỷ đồng.

Được thiết kế bởi Schmidt – Curley Design Company – đơn vị thiết kế sân golf nổi tiếng hàng đầu thế giới về những sân golf độc đáo trên địa hình đồi, FLC Ha Long Golf Club mang đến thách thức ở cấp độ mới mà bất kì golf thủ nào cũng mong ước được một lần chinh phục.

Với chiều dài 6.300 yard từ tee trắng, có địa hình đa dạng, với những bẫy cát được đặt ở vị trí chiến lược kết hợp với các dốc thoải, núi đá vôi nhấp nhô xen kẽ hệ thực vật tại chỗ, cùng với vùng fairway rộng, FLC Halong Golf Club hiện là sân golf đẹp nhất và thách thức nhất trong số các sân golf của tập đoàn FLC cho đến nay.

Link xem Livescore: http://livescore.flcgolf.vn/

Hải Phạm