Ngày 6-10, Cảnh sát đã tìm thấy cái xác thứ ba gần viện điều trị quốc gia về ma túy (một dạng trại cai nghiện) trên đường Phahon Yothin thuộc quận Prachathipat of Thanyaburi, tỉnh Pathum Thani.

Một người đi câu cá buổi sáng sớm đã phát hiện xác chết và gọi cho cảnh sát. Nạn nhân bị trói tay bằng một sợi dây điện, cổ bị cắt, bụng có nhiều vết đâm. Một số đồ đạc và đệm ngủ của nạn nhân được phát hiện gần đó.

Hiện trường vụ giết người thứ ba.

Vụ này có cách thức đặc biệt giống với 2 vụ giết người hôm 4-10, nạn nhân cũng là người vô gia cư ở độ tuổi 35-40. Các nạn nhân cũng đều bị trói bằng dây điện.

Một người đàn ông bị chết với vết cắt rất sâu ở đầu và cằm bằng vật cứng. Nạn nhân còn lại là một phụ nữ bị đâm vào ngực và bụng.

Trong một thông báo vào ngày 6-10, Đại tá Ariya Phanfak, chỉ huy cảnh sát tại Pratunam Chulalongkorn cho biết các nạn nhân đều là người vô gia cư và đều bị giết bằng những cách thức khác nhau.

Các nhà điều tra cho rằng thủ phạm của 3 vụ giết người có thể chỉ là 1 người và kẻ này thường nhắm tới người vô gia cư bởi đây là một mục tiêu dễ dàng.

B.N(theo Bưu điện Bangkok)