Dự buổi Lễ về phía Bộ Công an có Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Thứ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo Tổng cục An ninh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp TN&MT” tặng Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Thứ trưởng Bộ Công an.

Về phía Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) có đồng chí Nguyễn Minh Quang, Bí Thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ TN&MT; đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ TN&MT; các đồng chí Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ TN&MT…

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp TN&MT” cho Bộ trưởng Trần Đại Quang; Thứ trưởng Tô Lâm và các đồng chí đã có nhiều công lao đóng góp xây dựng và phát triển ngành TN&MT…

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TN&MT, Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an và các đồng chí đã có nhiều công lao đóng góp xây dựng và phát triển TN&MT; chân thành cảm ơn sự phối hợp, đóng góp của Bộ Công an trong sự nghiệp phát triển ngành TN&MT.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang khẳng định: Thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, trong những năm qua, Bộ TN&MT đã luôn nhận được sự phối hợp tích cực của Bộ Công an trong việc xây dựng thể chế, tổ chức thể hiện, kiểm tra, thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong các lĩnh vực quản lý Nhà nước về TN&MT.

Đặc biệt là đồng chí Bộ trưởng Trần Đại Quang và đồng chí Thứ trưởng Tô Lâm đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao những công việc có liên quan đến lĩnh vực môi trường. Các đơn vị khác thuộc Bộ Công an đã hỗ trợ đắc lực cho ngành TN&MT làm tốt công tác bảo vệ bí mật Nhà nước; bảo vệ an ninh chính trị nội bộ; phòng ngừa lộ, lọt bí mật Nhà nước...

Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang; Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang với các đại biểu dự buổi Lễ.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an; sự phối hợp, ủng hộ các đơn vị nghiệp vụ và các đơn vị có liên quan trong công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế để nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về TN&MT…

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt các đồng chí thuộc Bộ Công an vinh dự được tặng Kỷ niệm chương, Bộ trưởng Trần Đại Quang chân thành cảm ơn Bộ TN&MT đã trao tặng phần thưởng cao quý này.

Bộ trưởng Bộ TN&MT, Nguyễn Minh Quang trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp TN&MT” tặng lãnh đạo Tổng cục An ninh và Cục An ninh kinh tế Tổng hợp , Bộ Công an.

Bộ trưởng Trần Đại Quang khẳng định, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Trung ương, Chính phủ, hai Bộ Công an và TN&MT đã có sự đoàn kết, phối hợp với nhau rất chặt chẽ, đặc biệt khi hai Bên ký kết Quy chế phối hợp, tạo hành lang pháp lý để làm cơ sở cho các đơn vị trong công tác phối hợp thực hiện. Các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an đã chủ động phối hợp với Bộ TN&MT trong việc trao đổi tình hình liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ và xử lý những vấn đề liên quan đến nhiệm vụ giữa hai Bộ; trao đổi, phối hợp để làm tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ TN&MT.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an và toàn lực lượng Công an nhân dân, Bộ trưởng Trần Đại Quang bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, phối hợp của Bộ TN&MT đối với lực lượng CAND thời gian qua, nhất là trong công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm ANTT, góp phần làm tốt hơn nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ đất nước.

Xuân Mai