Việt Nam – Campuchia là hai quốc gia láng giềng có mối quan hệ truyền thống, gắn bó lâu đời. Trong những năm qua, quan hệ hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Campuchia luôn phát triển sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, mang lại hiệu quả thiết thực. Dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia thành phố Đà Nẵng, Ban vận động thành lập Chi hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia quận Hải Châu đã xúc tiến hoàn thành mọi thủ tục và công bố quyết định thành lập, ra mắt Chi hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia Quận Hải Châu.

Ra mắt BCH Chi hội

Theo đó, Chi hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia Quận Hải Châu có Ban chấp hành gồm 21 người do ông Dương Hữu Quyên, Hội Cựu chiến binh quận Hải Châu làm chi hội trưởng. Chi hội có nhiệm vụ chấp hành đúng Điều lệ Hội và tích cực vận động hội viên thực hiện tốt các chương trình công tác của Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia thành phố Đà Nẵng nhằm không ngừng tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác giúp đỡ lẫn nhau giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Campuchia.

Buổi lễ cũng là dịp để những người con ưu tú của dân tộc Việt Nam đã từng chiến đấu tại đất nước Chùa Tháp hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Quận Hải Châu được gặp lại nhau, cùng ôn lại một thời oanh liệt của những tháng năm tuổi trẻ hào hùng.

Hà Vy