Chiều 3-1, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng tổ chức lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và các phần thưởng cao quý do Chính phủ Vương  quốc Campuchia, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Công an cùng nhiều ban, ngành, địa phương trao tặng.

Bí thư Tỉnh uỷ Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng ông Nguyễn Văn Hùng.

Tới dự có Đại sứ Vương quốc Campuchia tại Việt Nam, ngài Chay Navuth; Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến; Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Hoàng Quốc Khánh; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ Công an, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Sơn La...

Năm 2019, Tập đoàn Phượng Hoàng tiếp tục có những phát triển mạnh mẽ trong công tác kinh doanh, khẳng định giá trị thương hiệu Phượng Hoàng trên thương trường trong nước và quốc tế ở nhiều lĩnh vực, đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế-xã hội tại các địa phương mà tập đoàn hoạt động kinh doanh. 

Đại sứ Vương quốc Campuchia Chay Navuth tặng bằng khen Tập đoàn Phượng Hoàng, ông Nguyễn Văn Hùng và ông Nguyễn Quốc khánh.

Bên cạnh kết quả kinh doanh, Phượng Hoàng luôn chú trọng công tác an sinh xã hội và xem đây là nhiệm vụ quan trọng song hành cùng nhiệm vụ phát triển. Chỉ riêng năm 2019, tập đoàn đã đóng góp khoản tiền hàng chục tỷ đồng cho công tác này, trong đó tập trung ủng hộ người nghèo, xây dựng nông thôn mới; ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em và người có công; thực hiện đền ơn đáp nghĩa, xây dựng nhà tình nghĩa.

Tập đoàn cũng là đơn vị tích cực tài trợ các hoạt động ngoại giao nhân dân của hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia, hội Hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, thông qua Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; giúp đỡ lưu học sinh Campuchia, Lào đang học tập tại Việt Nam. Đặc biệt, thông qua Báo CAND, tập đoàn đã thực hiện nhiều hoạt động xã hội từ thiện, tri ân người có công... 

Thiếu tướng Bùi Minh Giám, thừa uỷ quyền của lãnh đạo Bộ Công an, trao bằng khen tặng hai tập thể và 6 cá nhân của Tập đoàn Phượng Hoàng.

Với những thành tích nêu trên, năm 2019, Tập đoàn Phượng Hoàng đã được Thủ tướng Chính phủ, Chính phủ Vương quốc Campuchia và nhiều bộ, ban, ngành, địa phương khen thưởng.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Tỉnh uỷ Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Tập đoàn Phượng Hoàng vì có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho thành công của năm Hữu nghị Việt Nam - Campuchia. 

Ông Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại sự kiện.

Đại sứ Vương quốc Campuchia Chay Navuth thay mặt Chính phủ Vương quốc Campuchia tặng bằng khen cho Tập đoàn Phượng Hoàng, ông Nguyễn Văn Hùng và ông Nguyễn Quốc khánh, Tổng Giám đốc tập đoàn vì những cống hiến cho việc vun đắp tình hữu nghị Việt Nam-Campuchia. 

Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo- Bộ Công an, thừa uỷ quyền của lãnh đạo Bộ Công an, trao bằng khen tặng hai tập thể và 6 cá nhân của tập đoàn vì có thành tích phối hợp thực hiện các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa trong CAND. 

Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Sơn La cũng trao tặng tập đoàn Phượng Hoàng nhiều phần thưởng cao quý.

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Bắc Ninh tặng số tiền 500 triệu đồng hỗ trợ các hộ nghèo của tỉnh Sơn La đón Tết Canh Tý 2020.

Ông Nguyễn Nhân Chiến trao số tiền 500 triệu đồng cho tỉnh Sơn La.

Tập đoàn Phượng Hoàng hỗ trợ 200.000.000đ cho UBND huyện Mộc Châu, 100.000.000đ cho Công an huyện Mộc Châu chăm lo các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Ông  Nguyễn Văn Hùng trao số tiền 200.000.000đ cho UBND huyện Mộc Châu, 100.000.000đ cho Công an huyện Mộc Châu.

Chia sẻ với PV Báo CAND, ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch tập đoàn nhấn mạnh, các hoạt động trên xuất phát từ lòng nhân ái của những người làm kinh doanh với người dân có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến, Xuân về.

An Khang - Thiện Minh