Tại cuộc hội đàm, hai bên đã trao đổi về tình hình thế giới, khu vực và các vấn đề hai bên cùng quan tâm; tập trung đánh giá kết quả hợp tác giữa hai Bộ thời gian qua; đồng thời thống nhất chương trình cụ thể nhằm triển khai có hiệu quả Kế hoạch Hợp tác giữa hai Bộ trong năm 2017 vừa được ký kết tại Hà Nội ngày 09/1, nhằm đảm bảo an ninh, trật tự của mỗi nước, đặc biệt là việc bảo đảm an ninh, an toàn và tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia sẽ được tổ chức trong năm 2017 này.

Hình ảnh tại buổi Hội đàm

Cuộc hội đàm diễn ra trong bầu không khí chân thành, cởi mở, thắm tình đoàn kết hữu nghị anh em. Sau cuộc hội đàm, hai bên đã ký kết Biên bản cuộc họp.

Trước đó, ngày 16-2, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Campuchia, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam đã có cuộc gặp với Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Nội vụ Campuchia Sar Kheng; dâng hương và đặt vòng hoa tại Đài hữu nghị Việt Nam – Campuchia và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia.

Trí Trung