Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, ngày 9-2, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thành viên Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình nghèo, hộ bị ảnh hưởng do thiên tai trên địa bàn các huyện Văn Chấn, Mù Cang Chải và thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.

Tại các nơi đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình, đồng chí Trần Quốc Vượng chia sẻ với những khó khăn, mất mát mà nhân dân các huyện, thị phía Tây của tỉnh Yên Bái đã gặp phải do thiên tai; bày tỏ sự vui mừng khi đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân vùng bị ảnh hưởng thiên tai đã có nhiều thay đổi. 

Có được kết quả đó là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và của tỉnh Yên Bái.

Đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tỉnh trong năm 2017 khi đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đồng chí Trần Quốc Vượng mong muốn, cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước, đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Yên Bái nỗ lực khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, tập trung phát triển kinh tế vươn lên xóa đói, giảm nghèo, tăng tỷ lệ hộ khá, giàu; quan tâm chăm lo cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018.

Chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái và các địa phương, đồng chí Trần Quốc Vượng mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó, tập trung phát huy thế mạnh để phát triển kinh tế, vươn lên xóa đói, giảm nghèo. 

Tuấn Anh